Tampa điểm du lịch hấp dẫn của bang Florida

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Downtown Tampa


Khi mua vé máy bay đi Tampa bạn đừng bỏ lỡ các khu kinh doanh trung tâm của Florida. Nơi này được biết đến bởi cả khách du lịch và người dân địa phương như Downtown Tampa. Điều này một phần của thành phố là chín với một nghệ thuật đa dạng và cảnh văn hóa, cũng như cuộc sống đêm sôi động, hàng chục viện bảo tàng và một số ít các màn trình diễn không gian lịch sử. Du khách có thể dành buổi chiều khám phá ấn tượng Aquarium Florida hoặc Bảo tàng Florida của nghệ thuật nhiếp ảnh.


Mayor's%20Raiding%20Party%20pirates%20on%20ship%202%20(2)(1).jpgBảo tàng Glazer trẻ em, bên cạnh Bảo tàng Nghệ thuật Tampa, cung cấp lên rất nhiều niềm vui tương tác cho các thiết lập gia đình, và một dạo đi bộ dọc theo dòng sông cảnh quan giới thiệu quan điểm nổi bật của đường chân trời thành phố Tampa. Các khách du lịch thích một buổi tối trên thị trấn sẽ tìm thấy những gì họ đang sau ở quận Uptown, nơi mà một số nhà hàng và quán bar tốt nhất của thành phố được đặt, trong khi những người đi tìm một lối thoát đô thị có thể thưởng thức ngoài trời trong Curtis Hixon Waterfront Park .


Adventure Island Tampa


wahoo-run.jpgBạn đang cầm trong tay tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và đang muốn tận hưởng ánh nắng mặt trời Florida nhưng cũng muốn có một cách để làm mát? Bạn muốn một cái gì đó thú vị hơn so với một chuyến đi đến bãi biển? Riêng Adventure Island Tampa là một nơi hoàn hảo để trải nghiệm thú vị và cảm giác mạnh trong ánh nắng Florida xinh đẹp. Rộng 30 mẫu Anh (12 ha) công viên nước, Adventure Island cung cấp một nơi tuyệt vời và hấp dẫn cho người tìm niềm vui của mọi lứa tuổi.


Tampa Big Cat Rescue


B4S_bigcat032913_10539494_8col.jpgCuối cùng hãy cùng air asiana airlines tìm kiếm một cái gì đó thú vị hơn và mạo hiểm hơn. Đến gần với một số giống mèo to lớn nhất của thế giới tại Big Cat Rescue Tampa, được công nhận lớn bảo tồn giống mèo lớn nhất thế giới. Big Cat Rescue là một khu bảo tồn giáo dục phi lợi nhuận dành cho việc giải cứu và cung cấp nhà ở thường trú cho kỳ lạ (tức là hoang dã, không nội địa) mèo đã bị lạm dụng, bị bỏ rơi, lai tạo để được mang vật nuôi, đã về hưu từ nghệ sĩ biểu diễn, hoặc lưu bị giết để lấy lông áo khoác.


Các khu bảo tồn là ngôi nhà của hơn 100 loài mèo lớn (hơn 14 loài khác nhau), cho nó dân số đa dạng nhất của mèo kỳ lạ trên thế giới. cư dân hiện tại bao gồm các loài quen thuộc như sư tử, hổ, linh miêu, báo, sư tử, linh miêu, và linh miêu, cũng như những cái mơ hồ hơn như Ocelots, servals, caracals, và thậm chí một Liger (một con sư tử và hổ lai).
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên