Tăng cân nhờ tập gym hiệu quả 1

New Member
Bài viết
17
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tập gym là bí quyết để các chàng gầy tăng cân hiệu quả và có thân thể săn chắc , khỏe khoắn. Tuy nhiên , nhiều người dù có siêng năng luyện tập nhưng không thành công vì chưa tập đúng cách và có chế độ dinh dưỡng , ngơi nghỉ chưa hợp lý nên khả năng thất bại là điều hiển nhiên.
Bài viết liên quan: Giảm mỡ bụng sau sinh

Cần lập ra 1 chế độ ăn uống khoa học: Phải có nền tảng vững chắc thì việc tăng cân của bạn mới hiệu quả. “Không có bột làm sao gột nên hồ” – đây là một trong những nền tảng căn bản mà các chàng cần phải nắm khi luyện tập hình thể. Đối với người gầy , có ít cơ bắp nên dù cố gắng luyện tập đến đâu vẫn chẳng thể có thân thể nở nang. Vì thế , điều tối quan yếu với người tập gym là bạn phải bổ sung thật nhiều năng lượng. Tức là ăn nhiều và có kế hoạch cụt thun lủn hơn người thường nhật thì thân thể bạn mới có xác xuất tăng cân và khi gym mới tạo cơ bắp được. Bạn hãy ăn những món gì mình muốn thậm chí là bánh kẹo , món ăn vặt… nhưng đừng quên ăn thật nhiều vào bữa chính và ăn vô luận lúc nào bạn thích để thân thể tăng cân nhanh chóng. Thêm vào đó , bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu protein , chất xơ , vitamin và khoáng chất như: Thịt bò , thịt gà , trứng , thịt lợn nạc , cá , rau xanh , khuơ quả. Bạn nhớ uống nhiều nước vì nước chiếm đến 70% cơ bắp của bạn , uống từ từ 2 – 2.5 lít nước một ngày; ngăn lại trong một giới hạn nhất định uống rượu bia , nước ngọt , đồ uống có gas. Lúc này , bạn đã lên cân thì mới có cơ để siết khi luyện tập và có thân thể nở nang , săn chắc được.

Sinh hoạt điều độ, lành mạnh: Với người gầy khi gập gym cần ngủ đủ giấc từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày. Ngủ đủ giấc khiến thân thể bạn sẽ tiết ra các hoóc môn tăng trưởng và testoterone giúp đốt cháy mỡ thừa , phát triển cơ bắp một cách tự nhiên. Khi ngủ đủ giấc , bạn sẽ thấy thân thể mình tràn trề năng lượng cho nghề nghiệp hàng ngày và có đủ sức khỏe để luyện tập và hiệu quả của nó sẽ cao hơn. Bên cạnh đó , bạn không nên tạo áp lực cho mình , tránh tình trạng stress và găng. Khi bạn găng sẽ khiến nồng độ hoóc môn cortisol tăng cao , hoóc môn này sẽ phá vỡ các mô cơ và tích tụ chất béo ở vùng bụng. Bạn hãy giữ cho tinh thần bạc nhược không bị hạn chế thì việc tăng cân sẽ trở nên hiệu quả hơn và kích thích tạo cơ bắp tốt hơn.

Hãy đến trung tâm giảm béo La Mer Beaute Japan
Trích nguồn: Tăng cân nhờ tập gym hiệu quả 1
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên