Tăng cường quan hệ đối tác giữa Dell EMC với NVIDIA

Active Member
Bài viết
2,147
Điểm tương tác
0
Điểm
36
Dell EMC thông tin bán lại máy chủ học sâu NVIDIA DGX-1 có sẵn cho những công ty trên toàn toàn cầu.
Trong rộng rãi năm, Dell EMC đã làm việc để mang lại sức mạnh của máy tính nâng cao tốc GPU cho các bạn sử dụng máy tính hiệu suất cao của chúng tôi. Đây là 1 nhiệm vụ tiếp tục đến ngày hôm nay, sở hữu phổ biến động lực hơn bao giờ hết.
Trong ISC 2019, Dell EMC đã ban bố danh mục các hệ thống ai hiện bao gồm NVIDIA DGX-1, mang đến hiệu suất cao cho các khối lượng công việc ai cạnh tranh nhất. Giờ đây, bạn sở hữu thể tậu thấy GPU NVIDIA bên trong một số máy chủ Dell EMC và biện pháp sẵn sàng, bao gồm máy chủ Dell EMC DSS 8440 mới với tối đa 10 bộ nâng cao tốc GPU và biện pháp sẵn sàng cho người nào, Học sâu có NVIDIA cung ứng trong danh mục Dell EMC Ready càng ngày càng tăng của chúng tôi các giải pháp.
>>> Xem thêm: mua sr650 ở đâu
hôm nay, chúng tôi đang tiến xa hơn một bước với quan hệ đối tác mở mang sở hữu NVIDIA. Các bạn đã bắt buộc NVIDIA DGX-1 để bổ sung cho mẫu Dell EMC PowerEdge hiện mang và nó hiện mang sẵn trên toàn thế giới từ Dell EMC. Duyệt quan hệ đối tác này, Dell EMC và NVIDIA sẽ làm sức mạnh của điện toán tăng tốc GPU phát triển thành tiện lợi cho các công ty ở khắp mọi nơi.
Đối có những người tiêu dùng hệ thống học sâu nâng cao tốc GPU NVIDIA để duy trì tính khó khăn, thông tin này sẽ gây ra sự phấn khích. NVIDIA DGX-1 là 1 máy chủ duy nhất sở hữu ngăn xếp phần mềm rất nhiều NVIDIA, được kiểu dáng cho hiệu suất học sâu. Nó được kiến trúc để với thông lượng cao và băng thông kết nối liên thông cao để tối đa hóa hiệu suất đào tạo mạng thần kinh.
Dell EMC với thể giúp bạn khai thác tối đa NVIDIA DGX-1 bằng bí quyết ghép nối hệ thống mang máy chủ PowerEdge, mạng PowerSwitch và / hoặc bộ lưu trữ bao gồm cả NAS phần nhiều flash Dell EMC Isilon F800 . Mang khả năng hỗ trợ song song lớn, quy mô dữ liệu trong khoảng 10 giây TB tới 10 giây PB và hiệu suất băng thông tuyến tính lên đến 945 GB / giây, Isilon F800 là sự bổ sung dữ liệu lý tưởng cho hệ thống NVIDIA DGX-1 băng thông to, hiệu suất cao. Nó được xây dựng để đáp ứng những thách thức của các áp dụng ai, chả hạn như học sâu, 1 trong những khối lượng công tác đòi hỏi đa dạng tính toán và dữ liệu nhất được tìm thấy trong những trọng điểm dữ liệu hiện nay.
>>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670
những tùy chọn người nào mới này cho phép quý khách của Dell EMC chóng vánh triển khai các giải pháp học sâu cấp cung ứng cho những trường hợp dùng đích thực khó khăn - trong khoảng các ứng dụng như bộ gen và y khoa chính xác đến tài xế tự động và các hệ thống tương trợ tài xế tiên tiến. Những hệ thống như thế này hiện rất thiết yếu cho các đơn vị cần hệ thống người nào dựa trên GPU vào sản xuất bây giờ - không phải vài năm nữa.
Và mang phần nhiều doanh nghiệp thuộc cái đó. Theo khảo sát CIO của Gartner, Inc., số lượng tổ chức khai triển người nào đã nâng cao 270 phần trăm trong bốn năm qua và nâng cao gấp ba lần trong năm qua. [1] Công ty phát hiện ra rằng 37% công ty đã khai triển người nào ở 1 số hình thức.
Rõ ràng, người nào tiếp tục đạt được động lực. Để tiếp tục phát triển và mở ra cánh cửa ai cho phổ quát tổ chức hơn, chúng ta cần các nền tảng ai chìa khóa trao tay giúp việc áp dụng những áp dụng cho học sâu và những khoa học khác dành cho người nào nhanh hơn và thuận lợi hơn. Tại Dell EMC, chúng tôi đang cộng tác sở hữu NVIDIA và các công ty khoa học đẳng cấp thế giới khác để đưa các nền tảng ấy ra thị phần, trên toàn thế giới.
>>> Xem thêm: mua lenovo sr530
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,973
Bài viết
163,621
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,973
Bài viết
163,621
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên