Tất tần tật về phần mềm ProShow Producer có thể bạn chưa biết

ngochoaair

New Member
Bạn có biết phần mềm chỉnh sửa video marketing nào hay không? Đối với mình thì phần mềm ProShow Producer là phần mềm tuyệt vời nhất. Với các tính năng chuyên nghiệp nhưng lại dễ sử dụng, cùng gần 1000 hiệu ứng chuyển cảnh tha hồ để lựa chọn. Phần mềm ProShow Producer chính là phần mềm được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay để lưu lại những kỉ niệm đẹp bên bạn bè và người thân yêu của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phần mềm này, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Tổng quan phần mềm ProShow Producer

ProShow Producer là một ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp và dễ sử dụng. ProShow Producer giúp người dùng có thể làm được những video trình chiếu ấn tượng và độc đáo. ProShow Producer 9.0.3797 sở hữu một quy trình làm việc đơn giản, hỗ trợ bạn tạo slideshow chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn có khả năng tương thích với hầu hết phiên bản của hệ điều hành Windows.MỘT VÀI TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM PROSHOW PRODUCER 9.0

– Thứ nhất phải kể đến đó chính là các Layers, chính các layer này đã giúp cho phần mền không giới hạn các lớp slideshow. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một file đã thất lạc thì không phải lo lắng vì đã có tính năng mới là Find Missing Files. Với Layers này thì có thể hỗ trợ lên đến 100 định dạng file khác nhau.

– Thứ hai, Công cụ chỉnh màu sắc đa dạng làm cho việc biên tập ảnh trở nên vô cùng dễ . dàng. Tạo được khung ảnh cũng như bo viền cho video và cả hình ảnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh được độ mờ hay đục trên slideshow. Một khó khăn khiến bạn phải suy nghĩ đó là hiện tượng đỏ mắt trong ảnh, nhưng bạn hãy yên tâm với phần mền này đó đã trở nên vô cùng đơn giản.

– Thứ ba, để cho video được sống động hơn thì phần mên còn hổ trợ bạn để có thể tạo nhiều chuyển động như quay theo đối tượng, phóng to, thu nhỏ hoặc phức tạp hơn. Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa giao diện để xem lại danh sách các tiến trình đã thực hiện.

– Thứ tư, bạn có thể tự do thêm các lời chú thích với nhiều hiệu ứng cũng như màu sắc font chữ trên slideshow.

– Thứ năm, người dùng có thể tự tạo file âm thanh phù hợp với video của mình bằng cách kéo thả cắt và tạo hiệu ứng. Lưu track âm nhạc trực tiếp từ một CD và thả nó vào Slideshow

– Thứ sáu, đây là một tính năng khá độc đáo, bạn có thể chỉnh được các màu đồng nhất và màu sắc hoặc tạo nền cho slideshow đó. Ngoài ra, phần mền còn cho phép kiể soát các cấp độ điều chỉnh của phần nội dung nền.

Thật không “Ngoa” khi nói rằng ProShow Producer chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh và video đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích làm video. Nếu bạn đang chưa biết về cách cài đặt và sử dụng phần mềm ProShow Producer thì chúng tôi có thể gợi ý cho các bạn, bạn nên tham khảo tại đường link: https://www.techrum.vn/threads/link-tai-proshow-producer-9-va-huong-d-n-cai-dat-full-a-z.275448/. Ở đây sẽ có tất cả những thông tin về ProShow Producer mà bạn mong muốn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,731
Bài viết
161,133
Thành viên
182,314
Thành viên mới nhất
inlichtettnano

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên