Thắc mắc hô hàm có niềng răng được không

New Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mỗi khi nói đến hô móm, mọi người hay thắc mắc hô hàm có niềng răng được không mức độ nào thì là hiệu quả nhất . Tuy nhiên, một thưc tế là niềng răng chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng. khi những người bị hô móm do hàm đang rất mong mỏi một phương pháp giải quyết được nỗi khổ của mình thì phẫu thuật hàm móm ra đời mang lại niềm hy vọng tràn trề.
niềng răng không thể giải quyết triệt để tình trạng hô móm vì các lý do sau:
- Tuổi niềng răng ở Việt Nam thường quá trễ, thông kê cho thấy ở Việt Nam bệnh nhân thường niềng răng khi tuổi đã trưởng thành thậm chí có người trên 30 - 40 tuổi mới niềng răng. Trên thế giới thì niềng răng hiệu quả nhất vào tuổi từ 6 đến 12 tuổi
- Trường hợp hô quá mức hoặc móm quá mức thì chỉnh nha bằng niềng răng không cải thiện hoàn toàn
- Các trường hợp bất cần xứng xương hàm nặng thì niềng răng cũng không hiệu quả
- Các rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ
- Chưa có sự phối hợp một cách hợp lý giữa bác sĩ niềng răng và bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha
BS-Nguyen-Huu-Nam-chuan-bi-phau-thuat-ham-ho-mom.jpg

"Phẫu thuật chỉnh hàm là một loại điều trị thẩm mỹ như phẫu thuật hàm hô tiên tiến nhằm loại bỏ tình trạng hàm,răng hô hoặc móm, mạng lại kết quả là khuôn mặt hài hòa cân đối và hàm răng đều đẹp. Phẫu thuật chỉnh hàm là sự lựa chọn điều trị khi những sai lệch về răng và/ hoặc hàm mặt nặng đến rất nặng mà chỉnh nha đơn thuần không thể mang lại được kết quả thẩm mỹ, chức năng như ý."
Phẫu thuật nắn chỉnh răng hô đang trở thành một trong những phẫu thuật được ưa chuộng tại nước ta. Không những trả lại cho bạn một nụ cười tỏa sáng mà còn nhanh chóng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói tạm biệt với phương pháp niềng răng tốn thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không mấy hiệu quả với hô, móm do hàm.
Việc bạn lựa chọn 1 trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao và máy móc hiện đại thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho bạn. Một số những vấn đề không mong muốn có thể gặp cũng chỉ là những vấn đề hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát và có thể khắc phục tốt như hiện tượng tụ dịch ở hàm, hiện tượng sưng nhiều, hoặc hơi tê buốt phần răng...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,812
Thành viên mới nhất
thoitietvn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,812
Thành viên mới nhất
thoitietvn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên