Tham khảo làm biển chữ nổi gắn led

beobeo

Active Member
Thiết kế, thi công biển chữ nổi gắn led cho shop thời trang - biển quảng cáo chữ nổi. Chúng tôi tiến hành làm cho một cửa hàng thời trang nho nhỏ. Người chủ của shop thời trang này còn khá trẻ, thông minh, tư duy hình ảnh rất tốt. Cô ấy đến từ Gia Lâm mang đến cho chúng tôi một yêu cầu làm biển quảng cáo hơi có chút khó khăn nhưng với cách bày tỏ của bạn ấy và kinh nghiệm của chúng tôi, mọi thứ kết thúc đẹp như mong muốn với giá thành rất hợp lý.
Chưa có logo, chưa ý tưởng gì cả. Cái mà bạn này cần là một biển quảng cáo phải hiển thị hình ảnh đẹp trong một khuôn khổ cửa hàng thấp, có mái tôn dài, cây che khuất đến quá một nửa, sử dụng cửa xếp hơi thô và bối cảnh xung quanh có phần lộn xộn. Thiết kế, thi công biển chữ nổi gắn led cho shop thời trang - biển quảng cáo chữ nổiCác yếu tố thiết kế này giải quyết được nhiều vấn đề:Biển có màu sắc phù hợp với giới trẻ, với thời trang và có cá tínhChữ nổi làm làm bằng kim loại, treo lơ lửng trước mặt biển, tạo ra sự sang trọng khác biệtBiển có độ sáng mạnh, dễ nhìn từ xa khắc phục yếu tố thấp và khuất của cửa hàngBố cục màu sắc biển phù hợp với cây xanh ở mặt tiền và cửa xếp xanh.

Tất nhiên sau thiết kế thì bạn khách hàng thốt lên là rất đẹp, nhưng để làm biển chữ nổi này không phải là điều dễ dàng. Yêu cầu về thiết kế cầu kỳ đôi khi tạo ra một sản phẩm khó thi công hơn bao giờ hết. Nhưng tôi vẽ ra thì tôi phải là người giải quyết. Thiết kế, thi công biển chữ nổi gắn led cho shop thời trang - biển quảng cáo chữ nổiChân chữ bằng inox, chất liệu ánh kim đang được ưa sử dụng tại Hà Nội (các bạn nào hay đi hát ở thánh địa Karaoke Cầu Giấy sẽ thấy trên biển quảng cáo có nhiều vật liệu giả kim loại); mặt chữ bằng mica trắng phối hợp với màu nền na ná xanh ngọc ám vàng rất nổi bật vào ban ngày. Ban đêm mặt mica này sẽ sáng chói.Inox tạo ra hiệu ứng ánh sáng phản xạ đẹp, kết hợp với mica và đèn LED giấu bên trong thì phối kết hợp chất liệu kiểu này khiến giá đắt và không hề dễ gia công, Thời gian thi công biển quảng cáo là không nhiều, nhưng thời gian sản xuất bộ chữ là tương đối lâu. Thiết kế, thi công biển chữ nổi gắn led cho shop thời trang - biển quảng cáo chữ nổi
Thực ra thì tôi muốn sản phẩm không chỉ đẹp vẻ bề ngoài mà chất lượng bên trong phải ổn: Bảo hành 1 năm nhưng thời gian sử dụng thực tế phải lâu hơn thế rất nhiều!Một hình ảnh thú vị trong quá trình thử đèn LED, một bộ chữ nổi phát sáng khá mềm mại nữ tính, và là một gợi ý rực rỡ cho ngày khai trương Iphone 6S (Lẩm bẩm: bao giờ bác Tim Cook đặt hàng mình làm biển quảng cáo cho i Store nhở) Thiết kế, thi công biển chữ nổi gắn led cho shop thời trang - biển quảng cáo chữ nổiYếu tố chữ nổi tách rời khỏi mặt biển đem lại cho cảm giác người ngắm nghía nó ngạc nhiên. Không những thế, phối hợp với những đường nét của logo 99 Store khiến điểm nhấn này chỉ đùng hai cụm từ để đánh giá: đẹp và sang trọng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên