Tham khảo mẫu biển quảng cáo hộp đèn

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38

5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất
tham khảo thêm? Mẫu biển hộp đèn, một trong số những loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Nói một cách đơn giản, biển hộp đèn là một hình thức quảng cáo được sử dụng về ban đêm. Đây là loại hình biển quảng cáo đem lại hiệu quả cao , gây ấn tượng, sự chú ý và thiện cảm cho khách hàng.

Biển được cấu tạo từ 3 yếu tố là: mặt biển, khung biển và đèn.
Mặt biển được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và dùng đn nội dung như tên của hàng,loại hình kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ,…
Khung biển thường được làm từ những khung kim loại giúp cố định và bảo vệ bảng hiệu.
Đèn thường là đèn neon hoặc đèn led vì chúng có độ phát sáng cao tiết kiệm điện và giúp làm nổi bật thông tin trên bảng hiệu một cách hiệu quả. 5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất
2. Tác dụng của biển hộp đèn

Thay vì bạn sử dụng những biện pháp quảng cáo tốn kém khác như pr hay quảng cáo trên các kênh mạng xã hội,…..Bạn hãy nghĩ đến việc sử dụng phương án hộp đèn quảng cáo bởi vì:
Biển giúp bạn quảng bá ,cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu khác trên thị trường.
Biển đẹp mắt, màu sắc hài hòa sẽ thu hút được các khách hàng dễ dàng hơn, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng đối với khách hàng
Bảng hiệu hộp đèn có tính thẩm mỹ cao vì đa dạng hình dáng và màu sắc giúp hấp dẫn người nhìn từ lần đầu tiên.
Không những vậy biển còn giúp khách hàng nhận ra bạn với những cửa hàng khác.
3. Phân loại các dạng biển hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn không hề mới mà chỉ khác về hình thức và chất liệu. Vậy hiện nay có những loại biển như: 5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất
3.1 Biển hộp đèn hiflex

Đây là một trong những loại hình hộp đèn quảng cáo xuất hiện sớm và được phổ biến rộng rãi, kể cả cho đến ngày nay, khi nhiều loại hình biển hiệu mới ra đời thì biển hộp đèn Hiflex vẫn được ưa chuộng.

Nhưng nhược điểm của nó khá kém sang trọng. vì vậy bạn hãy đọc tiếp ngay dưới để thấy được những mẫu biển đẹp hơn nhá.
3.2 Biển hộp đèn mica hút nổi

Với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ ,kỹ thuật đã tạo ra những loại biển hộp đèn mới với đa dạng về hình dáng, mẫu mã, chất liệu mới. 5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất

Với chất liệu bạt Hiflex có vẻ kém sang trọng và chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết, người ta sẽ tính toán và tìm đến những chất liệu mới có tuổi thọ cao hơn, lại có tính thẩm mỹ là phù hợp hơn với những cửa hiệu sang trọng. Mica là nguyên liệu được lựa chọn.

Được sử dụng công nghệ mica hút nổi ta có thể tạo ra nhiều mẫu biển với hình dạng khác nhau như tròn, vuông, elip,…Loại biển này được kết hợp với đèn led chiếu sáng với đủ màu sắc tùy theo nhu cầu của khách hàng để tạo nên một tấm biển ấn tượng và thu hút.

3.3 Biển quảng cáo hộp đèn mica siêu mỏng

Đây là biển quảng cáo hộp đèn chỉ có độ dày từ 25 – 28mm, mẫu của biển hộp đèn này cũng đang rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi biển mica mang lại sự tinh tế, ấn tượng và hết sức tiết kiệm điện. 5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất

Đặc biệt, hình ảnh trên hộp biển có thể thay đổi dễ dàng. Tuy nhiên, loại biển quảng cáo này có giá thành đắt hơn các mẫu hộp đèn khác.

3.4 Biển hộp đèn Led

Biển hiệu hộp đèn LED hiện đang là xu hướng quảng cáo và đang rất thịnh hành, là một trong những lựa chọn hàng đầu được các chủ đầu tư lựa chọn.

Tuy nhiên giá thành của nó khá cao nhưng đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả của biển quảng cáo đem lại còn hơn những gì mà bỏ ra.

3.5 Biển hộp đèn 3m

Bạt 3M có chất liệu tương tự với các loại bạt khác tuy nhiên thì nó có độ bền cao hơn, màu sắc và chi tiết được in lên bề mặt cũng đẹp hơn và độ bền màu cũng được cải thiện mạnh mẽ. Có được điều đó là nhờ việc bạt 3M được sản xuất bằng công nghệ in phun tiên tiến hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,621
Bài viết
163,237
Thành viên
185,004
Thành viên mới nhất
susuwinxe

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,621
Bài viết
163,237
Thành viên
185,004
Thành viên mới nhất
susuwinxe

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên