Tham khảo mẫu sân vườn đẹp thiết kế cho biệt thự

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38
thiet ke san vuon chung cu, cần tìm hiểu tham khảo thêm kiến thức về sân vườn cũng như có những ý tưởng phù hợp với không gian kiến trúc nơi đây. Mục đích chính của việc thiết kế sân vườn là tạo một không gian xanh cho khuôn viên nhà ở thêm sinh động và hấp dẫn.
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20s%C3%A2n%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20t%E1%BA%A1i%20ngh%E1%BB%87%20an%20%20(2).jpeg


Sân vườn cũng cần thiết kế


Xin giới thiệu đến độc giả mẫu sân vườn đẹp dành cho biệt thự được thiết kế với diện tích khá hạn chế nhưng vẫn cực kỳ cuốn hút cùng những gợi ý thiết thực như sau:

Yêu cầu của một sân vườn biệt thự đẹp, hiện đại chính là sự đơn giản để có thể dễ dàng chăm sóc, không tốn nhiều thời gian và công sức của gia đình nhưng vẫn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, cảnh quan hài hòa đẹp mắt. Khu vực này là một ví dụ điển hình. thiet ke san vuon chung cu

Sân vườn biệt thự là nơi quy tụ khá nhiều loại cây nên việc tìm hiểu kỹ về đặc tính của mỗi loại cây yêu thích mà gia đình có ý định trồng là điều rất quan trọng. Nếu trồng kết hợp các loại cây trang trí sân vườn không hợp nhau có thể sẽ làm mất thời gian để trồng lại những cây mới. Ngược lại, những loại cây có thể trồng cùng nhau sẽ “giúp đỡ” nhau phát triển tốt hơn.
thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20s%C3%A2n%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20t%E1%BA%A1i%20ngh%E1%BB%87%20an%20%20(1).jpg

Độ cao – thấp của mỗi loại cây khi được trồng xen kẽ tạo nên sự đa dạng cho tiểu cảnh sân vườn. Điều này cần sự lưu ý vì chiều cao của chúng không những ảnh hưởng tới bối cảnh chung của không gian mà còn có ý nghĩa trong việc duy trì sự sinh trưởng, phát triển của một sân vườn đẹp. Chẳng hạn như một cây quá cao vươn lên xoè tán lá rộng che hết ánh mặt trời sẽ làm những cây ở dưới thấp không thể có đủ ánh sáng để quang hợp và chết đi. thiet ke san vuon chung cu

Khi thiết kế sân vườn cần chú ý đến vật liệu cho lối đi. Vật liệu cho lối đi cũng rất phong phú như: đá chẻ, đá lát, đá giả gỗ hay rải sỏi. Tất cả vật liệu này đều đã qua xử lý để phù hợp với điều kiện ngoài trời, chống trơn trượt và rất gần gũi với khung cảnh của khu vườn cũng như của người sử dụng.

Giao thông trong sân vườn không chỉ đơn thuần là một lối đi hay lối về mà còn là cách tạo hình cho khuôn viên vườn trở nên hấp dẫn hơn. Những đường cong uốn lượn, tròn trịa với đường nét khỏe khoắn được cách điệu tạo nên giao thông đẹp trong khu vườn hiện đại.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,795
Bài viết
166,829
Thành viên
192,172
Thành viên mới nhất
cg777comph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,795
Bài viết
166,829
Thành viên
192,172
Thành viên mới nhất
cg777comph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên