Tham khảo một vài kiêu đài phun nước đẹp

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38
 
Thi công đài phun nước nổi với thiết kế mới lạ đáp ứng nhu cầu đa dạng sử dụng đài phun nước gia đình giúp biến thiết bị đài phun nước nghệ thuật này trở nên gần gũi, tiện ích và dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.
Đài phun nước nổi trên mặt nước độc đáo, hiện đại
dai-phun-nuoc-dep-3.jpg

Các kiểu phun đầu phun nước đặc sắc

Trước khi đi sâu vào thiết bị đài phun nước ở Việt Nam nổi mini cho sân vườn, cùng ngắm nhìn một số kiểu đài phun nước đã vô cùng quen thuộc với người Việt Nam vì những ứng dụng của nó trong đài phun nước công cộng. Thi công đài phun nước
Các kiểu đài phun nước với kiểu phun hình Dome hay dạng vòm

Đây là thiết kế cổ điển đối với một số thiết bị đài phun nước công cộng. Hệ thống đòi hỏi 1 diện tích khu vực không gian lớn để biểu diễn nghệ thuật phun. Những đầu phun tiêu chuẩn như Đầu phun Comet, Vòi phun Geyser 40 T, Vòi phun Geyser, Vòi phun Cluster Eco 15-38,… tạo nên.

Với những bản thiết kế công phu của những kỹ sư có kinh nghiệm, các loại đài phun nước như trên được bố trí xen kẽ hoặc theo những trật tự nhất định để tạo nên được hiệu ứng sau khi phun.
Các kiểu đài phun nước với kiểu phun hình bông hoa

Chỉ với chất liệu nước vô cùng đơn giản và quen thuộc mà khi được biểu diễn với đài phun, nước tạo hình hoa vô cùng ấn tượng. Những cánh hoa nước sẽ còn được tô màu khi có sự hỗ trợ của các đèn LED đài phun nước vô cùng nổi bật. Thi công đài phun nước

Thiết kế vòi phun dạng dẹp bè giúp cho nước được định hình sang 2 bên và tạo hình dáng 1 bông hoa. Lựa chọn một sản phẩm cùng dòng nhưng có công suất và kích thước lớn hơn sẽ tạo nên 1 đài phun nước độc lập hình rẻ quạt.
dai-phun-nuoc-dep-4.jpg

Đài phun nước tại Việt Nam ứng dụng khá phổ biến và đa dạng, hình thức nghệ thuật này còn được lắp đặt nhạc nước như là một món ăn tinh thần vô cùng độc lạ cho người dân.
Cấu tạo thiết kế đài phun nước nổi trên mặt nước

Nếu những đài phun nước công cộng ở Việt Nam là một hệ thống vô cùng rườm rà, phức tạp và tốn kém thì đài phun nước nổi là một luồng gió mới mang đến cho khách hàng một cái nhìn hoàn toàn mới về đài phun nước. Thi công đài phun nước

Như tên gọi của sản phẩm, đài phun nước nổi vận hành trên mặt nước chính vì vậy mà một hệ thống các thiết bị lớn được thu nhỏ trong một thiết bị mini có thể dễ dàng nổi trên mặt nước.

Các bộ phận gồm đầu phun, bộ lọc nước, máy bơm và đèn led âm nước được tích hợp trong một bộ điều khiển hết sức nhỏ gọn, sang trọng và tiện lợi. Tất cả những gì chúng ta cần khi sở hữu sản phẩm này đó là cắm dây điện vào nguồn. Vậy là hệ thống gần như được hoạt động tự động một cách thông minh.

Đài phun nước nổi được đặt tiếp xúc trực tiếp với nước hồ, vì vậy vấn đề đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình là việc vô cùng cần thiết. Với chứng nhận Cấp bảo vệ: IP 68. Bạn có thể yên tâm với độ an toàn của sản phẩm.

Khi lựa chọn dòng sản phẩm này, khách hàng nên lưu ý các lựa chọn sau để mua từ nhà cung cấp một cách chính xác nhất: Công suất, Lưu lượng, Chiều dài, rộng, sâu của hồ phun, …
Các kiểu đài phun nước nổi Thi công đài phun nước

Đài phun nước nổi có thể phù hợp với nhu cầu trang trí sân vườn cho gia đình với những thông số kỹ thuật được thiết kế phù hợp hơn so với đài phun công cộng khác.
Vòi phun MAXI II

Thiết bị này đáp ứng được những tiện ích mà một đài phun nước gia đình nổi có thể mang lại. Với hình dáng tròn, dẹt, khá nhỏ gọn. Đài phun nước được đặt trên diện tích không quá lớn với việc tích hợp các bộ phận thiết bị đi kèm như máy lọc được đặt dưới cùng của sản phẩm; đèn đài phun giúp thiết bị càng nổi bật và sinh động vào ban đêm.


Vòi phun PondJet Eco

Sản phẩm này có thể hoạt động trong ao nước đáy bùn và được tích hợp đầy đủ các thiết bị như trên. Kiểu phun nước của đài phun PondJet Eco là kiểu phun tầng (3 tầng) rất độc đáo. Sản phẩm chắc chắn sẽ tô điểm cho không gian hồ của gia đình bạn. Thi công đài phun nước
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,959
Thành viên mới nhất
jun88viwien

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,959
Thành viên mới nhất
jun88viwien

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên