Tham khảo qua và đắp tranh phù điêu 3D

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38
Dap tranh phu dieu tai ha noi tranh 3D cực kỳ được ưa chuộng hiện nay, với nhiều họa tiết khác nhau Những mẫu tranh này cũng rất được lòng người tiêu dùng. Tiêu biểu như tranh sứ đắp nổi hay tranh tường phù điêu 3d. Bạn sẽ bắt gặp những mẫu tranh này ở phòng khách, phòng ngủ hay các công trình kiến trúc khác. Chúng ta cùng tìm hiểu về các loại hình tranh đắp nổi này.
Tranh tường phù điêu 3dNếu hai loại tranh trên đậm đà bản sắc dân tộc thì loại tranh này phong cách hoàn toàn khác.Tranh tường phù điêu 3dTranh tường phù điêu 3d hay còn gọi là tranh sơn dầu đắp nổi 3d. Loại tranh này mang đặc trưng của tranh sơn dầu xuất xứ từ nước Pháp. Kết hợp với công nghệ vẽ tranh 3d mang tới không gian ba chiều ấn tượng. Công thêm kĩ thuật đắp nổi điêu luyện. Tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của các họa sĩ nước ta nó trở thành tác phẩm nghệ thuật mang đậm chất Việt. Dap tranh phu dieu tai ha noiPhải nói rằng hiếm có loại tranh đắp nổi nào có tính linh hoạt cao như tranh phù điêu này. Bởi lẽ nó có thể được vẽ một cách ngẫu hứng theo ý tưởng riêng. Bên cạnh đó cũng có thể vẽ trong các khoảng không gian khác nhau. Vẽ trong phòng khách nó mang đến sự sang trọng, thể hiện cá tính gia chủ. Vẽ ở nhà hàng, khách sạn nó trở thành background tuyệt vời. Vẽ nơi cửa phật nó mang đến sự linh thiêng, sùng bái, ... Dap tranh phu dieu tai ha noi
Tranh tường phù điêu đắp nổi 3d – hoa maiNgoài ra xét về tính chân thực thì khó có loại tranh đắp nổi nào sánh được. Chỉ riêng họa tiết đắp nổi thôi đã mang không gian trong tranh xích lại đời thực. Kết hợp với công nghệ vẽ tranh 3d trên nền sơn dầu đặc biệt. Nó mang đến một không gian sinh động, bao quát với cả chiều dài, chiều rộng, chiều sâu và bề nổi. Dap tranh phu dieuTranh tường phù điêu 3d là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian. Bởi nó có thể mở rộng, thu hẹp không gian theo từng mẫu họa tiết. Khi ngắm sẽ có cảm giác như bị cuốn vào trong không gian tranh. Bởi lẽ tính chân thực của nó được thể hiện ngay trong sự ảo diệu. Dap tranh phu dieu tai ha noiTranh sơn mài đắp nổi nói riêng và các loại tranh đắp nổi nói chung đều vô cùng kì diệu. Nó đều mang tới không gian chân thực và sống động. Bạn có thể tùy ý lựa chọn loại hình tranh sao cho phù hợp với không gian của mình nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,163
Bài viết
168,423
Thành viên
194,470
Thành viên mới nhất
developersappindia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,163
Bài viết
168,423
Thành viên
194,470
Thành viên mới nhất
developersappindia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên