Tham khảo thông tin độn cằm trên Webtretho

Member
Bài viết
107
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Câu hỏi:

Em muốn đi độn cằm nên dạo gần đây có tìm hiểu thông tin ở một số trang, đặc biệt là webtretho. Trên này có nhiều ý kiến khác nhau quá nên em hơi rối, cho em hỏi ngoài các tin độn cằm webtretho ra thì em có thể tìm hiểu thêm công nghệ này ở đâu nữa?
(Thúy Hằng, Bình Thuận)

Trả lời:

Thúy Hằng thân mến!

Tìm hiểu và nắm rõ những thông tin về phương pháp độn cằm sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định. Nhắc đến độn cằm, chúng ta hay nghĩ ngay đến công nghệ độn bằng chất liệu nhưng thực chất ngoài kỹ thuật này, vẫn có thể tiến hành kéo dài cằm bằng cách tiêm chất làm đầy, dùng mỡ tự thân, kéo dài xương cằm (trượt cằm),... Tùy vào tình trạng cũng như yêu cầu của khách hàng mà bác sỹ sẽ đưa ra chỉ định thực hiện phù hợp.

img_201507271531316512.jpg


>>>Xem thêm: Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Đối với phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng miếng độn, nhược điểm như biến chứng, dễ thấy sẹo,... là không có. Tất cả nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ thực hiện: nhanh gọn, đường rạch nằm trong khoang miệng tránh bị nhiễm trùng, chất liệu độn được thay thế bằng sụn silicon thích ứng tốt với cơ thể,...

Vì vậy nếu không có vấn đề gì về chất độn cũng như cơ thể không dễ bị dị ứng thì độn cằm bằng miếng độn sẽ là giải pháp tối ưu. Sử dụng mỡ tự thân để tiêm hay trượt cằm có thể có hạn chế mong muốn của bạn về hình dáng, kích cỡ của cằm sau khi thẩm mỹ. Dùng chất làm đầy thì tuy là cằm đẹp nhanh nhưng chỉ một thời gian ngắn là cằm quay trở lại như lúc đầu.

don-cam.jpg


>>>Xem thêm: Độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Chiếc cằm được xem là đường viền của khuôn mặt, giúp cho gương mặt của bạn trở nên nổi bật hơn. Vì vậy quá trình tìm hiểu thông tin, địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành độn cằm cần phải chọn lọc và chính xác. Ngoài những thông tin thu nhặt được ở các trang mạng như webtretho, bạn cũng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - chi nhánh tại Việt Nam với hàng ngàn ca độn cằm thành công.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tu nghiệp lâu năm ở Hàn cùng với trang thiết bị hiện đại, JW chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu. Loại vật liệu này được thiết kế rất mềm mại, tinh tế, có mép mảnh ở 2 bên giúp ôm khít vào xương, mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên, không bị trồi khấc hay lộ miếng độn dù cho hoạt động mạnh vùng miệng. Mặt khác, sụn này cũng được cấu tạo an toàn, thân thiện với cơ thể.

don-cam-6.jpg


Để nhận được nhiều thông tin hơn về phương pháp độn cằm cũng như biết được chính xác tình trạng của mình và phương hướng chữa trị, khách hàng vui lòng liên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh tại Việt Nam.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
sunwincoach2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
sunwincoach2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên