Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc S Line là sao?

Member
Bài viết
107
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Hỏi:

Chào bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em là Châu Anh, em được biết nâng mũi Hàn Quốc s line hiện nay đang là trào lưu và nghe quảng bá là rất đẹp, mũi em thì không đến nỗi xấu lắm nhưng em muốn cải thiện cho cao hơn để nhìn sang đẹp hơn. Em tính làm bằng phương pháp S line này, nhưng không biết phương pháp S line có thực sự đẹp không vậy ạ? Mong chuyên mục tư vấn trả lời giúp em.
Cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! (Châu Anh – Quận 2)

Trả lời:

Châu Anh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi Hàn Quốc s line có đẹp không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhược điểm lớn nhất của gương mặt Á đông là mặt tròn, mũi không cao nên không tạo hình khối mặt, mặt không có chiều sâu. Đó là lý do phẫu thuật chỉnh sửa mũi ở châu Á thường chiếm số đông, và nâng mũi S line đã làm nên trào lưu lớn hiện nay nhằm thỏa mãn nhu cầu ấy.

nang_mui_han_quoc_s_line.jpg


>>>Xem thêm: Nâng mũi s line ở đâu đẹp?

Phương pháp S line thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà với khuôn mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi Sline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với việc nâng mũi Hàn Quốc S line có đẹp không?

nang_mui_han_quoc_s_line_1.jpg


>>>Tham khảo: Nâng mũi s line giá bao nhiêu?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

toa-nha.jpg


TS. BS .Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu kỹ thuật nâng mũi s line từ TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW. Sau khi tu nghiệp về, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất mà hay gọi là Nâng mũi S line. Ngày nay, nâng mũi S line đã trở thành kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất.

>>>Xem thêm: Nâng mũi s line có đau không?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,354
Bài viết
165,167
Thành viên
190,474
Thành viên mới nhất
tiengtrungtuekhang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,354
Bài viết
165,167
Thành viên
190,474
Thành viên mới nhất
tiengtrungtuekhang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên