Thẩm mỹ viện Kim uy tín và chất lượng

New Member
Bài viết
22
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Kim Hospital tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện gần 10.000 ca phẫu thuật thành công. Chúng tôi có những bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu trong từng dịch vụ: phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật khuôn mặt, nâng mũi S line, gọt mặt V line – trái xoan, phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu), cắt mắt, hạ gò má, nâng ngực, hút mỡ, căng da – trẻ hóa da…

Thông thường thì sau phẫu thuật nâng mũi từ 1 – 2 ngày là lúc bị sưng nhiều nhất. Cách hiệu quả để giảm sưng ở giai đoạn này là chườm lạnh, tuy nhiên nên cẩn thận không được để vùng mũi bị tê cóng do chườm quá lâu, mỗi lần chườm lạnh chỉ nên kéo dài khoảng 5 phút, sau đó dừng khoảng 15-20 phút rồi bắt đầu chườm tiếp. Sau khoảng 4 ngày thì tình trạng nâng mũi bao lâu thì hết sưng bắt đầu giảm dần, vết bầm sẽ chuyển từ tím sang màu vàng nhạt. Lúc này cách tốt nhất là chườm ấm để làm cho máu huyết lưu thông và nhanh hồi phục hơn. Thời gian gần như hết hẳn sưng là khoảng 10 ngày sau khi phẫu thuật, lúc này mũi cũng bắt đầu hồi phục nhanh và dần ổn định.

BSkim-hospital-trao-doi-chuyen-mon-voi-bs-han-quoc-9.jpg


Hiện nay tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital, các dịch vụ nâng mũi đều được áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, ít gây xâm lấn, bác sĩ thao tác cực kỳ chính xác nên hạn chế tối đa tổn thương các mô, vì vậy sau phẫu thuật rất ít bị tình trạng sưng hay bầm tím, thời gian hồi phục rất nhanh chóng. Đặc biệt các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có phẫu thuật nâng mũi nên có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo và chính xác, giúp hạn chế tối đa khả năng mũi bị sưng nề hay bầm tím sau phẫu thuật. Hơn nữa sau khi phẫu thuật, Kim Hospital cũng sẽ sử dụng hệ thống thiết bị giảm sưng nên thời gian mũi bị sưng của bạn sẽ được rút ngắn lại.


Với những ưu điểm vượt trội cả về kĩ thuật và đội ngũ bác sĩ, các bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lo lắng về tình trạng mũi bị sưng nề quá lâu khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,043
Bài viết
170,473
Thành viên
195,686
Thành viên mới nhất
xoso66sh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,043
Bài viết
170,473
Thành viên
195,686
Thành viên mới nhất
xoso66sh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên