[font=Arial, sans-serif]Bảo quản sản phẩm Cao Atiso[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Tránh nơi có nhiều độ ẩm.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Tác dụng bảo vệ gan, thông mật của Atiso Đà Lạt quả thật rất tuyệt diệu phải không các bạn, đừng quên sử dụng Atiso thường xuyên cho sức khỏe gia đình mình nhé.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Cao Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Trung bình, một lượng Atiso đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch[/font]
[font=Arial, sans-serif]Nhờ atiso Đà Lạt, mật chẳng những được bài tiết nhiều hơn trong gan mà đồng thời còn thoát xuống túi mật mau hơn bình thường. Chất độc trong gan, nhờ đó qua túi mật rồi xuống ruột non nên không kịp phá hoại lá gan. Nhờ vậy mà gan hóa giải đủ loại độc tố, từ phụ gia trong thực phẩm công nghệ cho đến hóa chất trong nông nghiệp hay cồn trong rượu, bia.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm, kẻ khó từ chối ly rượu vì chuyện làm ăn, vẫn có thể góp phần bảo vệ lá gan nếu biết cách kết hợp Atiso Đà Lạt thường xuyên trong bữa cơm hằng ngày.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Bảo vệ gan, thông mật hiệu quả với atiso Đà Lạt[/font]
[font=Arial, sans-serif]Đầu tiên cần phải nói đến, tình trạng ứ mật trong gan là đòn bẩy cho sỏi túi mật. Hơn thế nữa, nếu tình trạng ứ mật trong gan kéo dài còn gây nên những biến chứng cực kỳ nguy hiểm. Viêm gan do ứ mật đúng là điều đáng tiếc khi biện pháp phòng ngừa quả thật rất đơn giản với những ly trà atiso sau bữa cơm nhiều thịt mỡ.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Công dụng Cao Atiso[/font]
[font=Arial, sans-serif]
[/font]
[font=Arial, sans-serif]Atiso hỗ trợ giải độc gan tốt nhất[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Cao Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Trung bình, một lượng Atiso đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Hoạt chất chính của atiso là cynarine có vị đắng, có tác dụng nhuận gan, mật, thông tiểu tiện, kích thích tiêu hóa... Cao atiso được nấu từ lá atiso (vì các thành phần khác nhiều nước, ít hoạt chất). Đặc điểm của cao atiso là đắng, nhưng để lại dư vị ngòn ngọt. Mỗi ngày dùng 10-20 gr dạng cao mềm, uống trong thời gian dài sẽ có tác dụng tốt đối với những người bị các bệnh về gan (thiểu năng gan, xơ gan...).[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Có tác dụng chữa trị các bệnh về gan, làm đẹp da.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Trị các bệnh cao huyết áp giảm lượng đường máu, giảm cholesterol.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Giảm stress, giúp an thần, ngủ tốt,thích hợp cho những người sử dụng bia ruợu nhiều.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Chất pholyphenol chống oxy hóa và cynarine giúp phòng chống bệnh ung thư.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Chống lại quá trình oxy hóa của cơ thể, tốt cho tim mạch.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Thành phần Cao Atiso[/font]
[font=Arial, sans-serif]95% lá cây Atiso và 5% đường tinh luyện.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Các hoạt chất có trong Atiso: Hoạt chất chính là cynarine (Acide 1- 4 dicaféin quinic). Ngoài ra còn có inulin, tanin, các muối hữu cơ của các kim loại Kali, Canxi, Magiê, Natri...[/font]
[font=Arial, sans-serif]Sản phẩm cao atiso tốt đã đăng ký tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm - Không có chất bảo quản[/font]
[font=Arial, sans-serif]Cách sử dụng Cao Atiso[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Khi bạn lấy cao mềm Atiso từ trong hộp ra, bạn bỏ vào ngăn đá khoảng 15 phút sau đó lấy ra cắt bỏ phần túi nylon, cho cao mềm atiso vào trong cốc thủy tinh hoặc hủ thủy tinh/hủ nhựa đậy kín nắp để sử dụng hàng ngày.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Vo thành viên nhỏ, mỗi ngày dùng 10 – 20gr, ngày uống 3 lần trước hoặc sau bữa ăn.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Mỗi lần uống có thể dùng 1/4 muỗng cà phê cao mềm hòa tan vào 100 – 150 ml nước nóng, dùng nóng hoặc cho thêm đá, dùng như nước giải khát hoặc thay nước uống hàng ngày.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Sản phẩm dùng nhiều không có hại cho sức khỏe. [/font]
[font=Arial, sans-serif]- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Tránh nơi có nhiều độ ẩm.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Tác dụng bảo vệ gan, thông mật của Atiso Đà Lạt quả thật rất tuyệt diệu phải không các bạn, đừng quên sử dụng Atiso thường xuyên cho sức khỏe gia đình mình nhé.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Cao Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Trung bình, một lượng Atiso đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch[/font]
[font=Arial, sans-serif]Nhờ atiso Đà Lạt, mật chẳng những được bài tiết nhiều hơn trong gan mà đồng thời còn thoát xuống túi mật mau hơn bình thường. Chất độc trong gan, nhờ đó qua túi mật rồi xuống ruột non nên không kịp phá hoại lá gan. Nhờ vậy mà gan hóa giải đủ loại độc tố, từ phụ gia trong thực phẩm công nghệ cho đến hóa chất trong nông nghiệp hay cồn trong rượu, bia.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm, kẻ khó từ chối ly rượu vì chuyện làm ăn, vẫn có thể góp phần bảo vệ lá gan nếu biết cách kết hợp Atiso Đà Lạt thường xuyên trong bữa cơm hằng ngày.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Bảo vệ gan, thông mật hiệu quả với atiso Đà Lạt[/font]
[font=Arial, sans-serif]Đầu tiên cần phải nói đến, tình trạng ứ mật trong gan là đòn bẩy cho sỏi túi mật. Hơn thế nữa, nếu tình trạng ứ mật trong gan kéo dài còn gây nên những biến chứng cực kỳ nguy hiểm. Viêm gan do ứ mật đúng là điều đáng tiếc khi biện pháp phòng ngừa quả thật rất đơn giản với những ly trà atiso sau bữa cơm nhiều thịt mỡ.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Công dụng Cao Atiso[/font]
[font=Arial, sans-serif]
[font=Arial, sans-serif]Atiso hỗ trợ giải độc gan tốt nhất[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Cao Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Trung bình, một lượng Atiso đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Hoạt chất chính của atiso là cynarine có vị đắng, có tác dụng nhuận gan, mật, thông tiểu tiện, kích thích tiêu hóa... Cao atiso được nấu từ lá atiso (vì các thành phần khác nhiều nước, ít hoạt chất). Đặc điểm của cao atiso là đắng, nhưng để lại dư vị ngòn ngọt. Mỗi ngày dùng 10-20 gr dạng cao mềm, uống trong thời gian dài sẽ có tác dụng tốt đối với những người bị các bệnh về gan (thiểu năng gan, xơ gan...).[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Có tác dụng chữa trị các bệnh về gan, làm đẹp da.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Trị các bệnh cao huyết áp giảm lượng đường máu, giảm cholesterol.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Giảm stress, giúp an thần, ngủ tốt,thích hợp cho những người sử dụng bia ruợu nhiều.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Chất pholyphenol chống oxy hóa và cynarine giúp phòng chống bệnh ung thư.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Chống lại quá trình oxy hóa của cơ thể, tốt cho tim mạch.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Thành phần Cao Atiso[/font]
[font=Arial, sans-serif]95% lá cây Atiso và 5% đường tinh luyện.[/font]
[font=Arial, sans-serif]Các hoạt chất có trong Atiso: Hoạt chất chính là cynarine (Acide 1- 4 dicaféin quinic). Ngoài ra còn có inulin, tanin, các muối hữu cơ của các kim loại Kali, Canxi, Magiê, Natri...[/font]
[font=Arial, sans-serif]Sản phẩm cao atiso tốt đã đăng ký tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm - Không có chất bảo quản[/font]
[font=Arial, sans-serif]Cách sử dụng Cao Atiso[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Khi bạn lấy cao mềm Atiso từ trong hộp ra, bạn bỏ vào ngăn đá khoảng 15 phút sau đó lấy ra cắt bỏ phần túi nylon, cho cao mềm atiso vào trong cốc thủy tinh hoặc hủ thủy tinh/hủ nhựa đậy kín nắp để sử dụng hàng ngày.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Vo thành viên nhỏ, mỗi ngày dùng 10 – 20gr, ngày uống 3 lần trước hoặc sau bữa ăn.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Mỗi lần uống có thể dùng 1/4 muỗng cà phê cao mềm hòa tan vào 100 – 150 ml nước nóng, dùng nóng hoặc cho thêm đá, dùng như nước giải khát hoặc thay nước uống hàng ngày.[/font]
[font=Arial, sans-serif]- Sản phẩm dùng nhiều không có hại cho sức khỏe. [/font]