Bài viết
79
Điểm tương tác
0
Điểm
6
THÁO LẮP MÁY LẠNH Tại HCM

Hiện nay có rất nhiều thông tin để tìm hiểu một đơn vị tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên người đọc phải đủ thông thái để chọn ra đơn vị uy tín, chất lượng trong một rừng thông tin đầy rẫy trên mạng. Thật đáng tiếc nếu khi trao gửi niềm tin ở một nơi không chất lượng, bạn không những nhận lại sự thất vọng mà còn “tiền mất tật mang”. Nhưng cũng không khó để tìm ra một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nếu như bạn bỏ chút thời gian tìm hiểu. Điện lạnh Anh Thắng tự tin là một trong những nơi uy tín bậc nhất TPHCM và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiêu năm nay!
Trung tâm điện lạnh Anh Thắng chuyên về dịch vụ tháo lắp máy lạnh và vệ sinh máy lạnh tại nhà . Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại khu vực TPHCM có thể hỗ trợ khách một cách nhanh chóng nhất chỉ ngay sau 30p kể từ khi nhận cuộc gọi của quý khách. Chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Ưu điểm khi tháo lắp máy lạnh tại Điện lạnh Anh Thắng
-Ekip làm việc chuyên nghiệp, tận tâm
-Tháo lắp máy lạnh với mức giá cạnh tranh
-Dọn dẹp sạch sẽ nơi làm việc
-Có mặt ngay sau 30p khi khách hàng đặt lịch
-Làm ngoài giờ đến 22h mỗi ngày kể cả thứ 7, chủ nhật
Quy trình tháo lắp máy lạnh chuẩn 5k tại điện lạnh Anh Thắng
Thời điểm hiện tại, nhiều khách hàng e ngại gọi đội ngũ hỗ trợ tháo lắp máy lạnh tại nhà bởi đại dịch Covid 19 vẫn còn đang xuất hiện ở nhiều nơi. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, Điện lạnh Anh Thắng đã cung cấp tới một dịch vụ di dời máy lạnh tại nhà chuẩn 5K để khách hàng có thể vừa an tâm sử dụng, cũng như đảm bảo tuyệt đối việc bạn có thể được an toàn trong mùa dịch này.
Khai báo y tế
Cả trước và sau khi tới nhà của khách hàng để thực hiện nhiệm vụ tháo lắp máy lạnh, chúng tôi đều sẽ khai báo y tế đầy đủ, đảm bảo làm đúng quy trình và trách nhiệm của một công dân trong việc phòng chống dịch hiệu quả.
Không tập trung
Mặc dù công việc tháo lắp- di dời máy lạnh không phải là điều đơn giản, nhưng Điện lạnh Anh Thắng sẽ cố gắng di chuyển đến nhà khách hàng với số lượng nhân viên ít nhất có thể, đảm bảo không tập trung quá đông người tại những không gian khép kín.
Khoảng cách
Trong quá trình thực hiện tháo lắp máy lạnh, chúng tôi sẽ cố gắng giữ được khoảng cách với không chỉ khách hàng mà những thành viên khác trong gia đình. Theo khuyến cáo của bộ Y tế, mỗi người nên đứng cách xa nhau 2m, do đó Điện lạnh Anh Thắng mong rằng mình sẽ không gây ảnh hưởng xấu gì tới khách hàng.
Khử khuẩn
Trong quá trình làm việc, kỹ thuật viên của Điện lạnh Anh Thắng luôn mang theo cồn rửa tay bên mình để có thể thuận tiện cho việc sát khuẩn. Ngoài ra, trước và sau khi làm việc, chúng tôi đều luôn rửa tay bằng xà phòng để đảm bảo mình sát khuẩn thành công.
Khẩu trang
Các nhân viên kỹ thuật tại Điện lạnh Anh Thắng luôn tập trung tuân thủ tốt các nguyên tắc phòng dịch, đặc biệt là việc đeo khẩu trang và hạn chế nói chuyện trong quá trình làm việc.
Khách hàng có thể an tâm với chúng tôi bởi trước mỗi dịch vụ, các kỹ thuật viên tại Điện lạnh Anh Thắng đều sẽ được test âm tính để thực hiện hiệu quả các công việc đã đề ra. Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt những quy tắc phòng, chống dịch, đảm bảo có thể giúp khách hàng thấy hài lòng nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,188
Bài viết
167,286
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,188
Bài viết
167,286
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên