The Golden Palm - Đầu tư vào thời điểm nào?

New Member
Bài viết
577
Điểm tương tác
0
Điểm
0
sở hữu 1 vị trí vô cùng ĐẮC ĐỊA thì dự án chung cư The Golden Palm đã được thừa hưởng hầu như đa số hạ tầng kỹ thuật của các khu vực đã hình thành trước ấy. Được tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương có vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội, trung tâm hành chính và kinh tế vô cùng năng động của thủ đô trong tương lai sắp .
>> Chung cư Eco Lake View
>> Biệt thự nghỉ dưỡng The Hill
[size=small][img=897x0]http://goldenpalm.net.vn/wp-content/uploads/2016/09/vi-tri-chung-cu-the-golden-palm.jpg[/img]
Vị trí chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
[/size]

  • ko kể ra, thì trong vòng bán kính 500m từ chung cư The Golden Palm chính là các hệ thống có những nhà hàng , ngân hàng, trường học, các trung tâm y tế, sắm sắm… tiếp giáp đấy thì chính là các KĐTM cực kỳ lớn mạnh , hạ tầng đồng bộ: Trung Hòa Nhân Chính, The Manor, Trung Yên,… Trung tâm hội nghị Quốc Gia, siêu thị BigC, Trung tâm thương mại Grand Plaza và Keangnam Landmark… Hệ thống dịch vụ, trường học, y tế đa số siêu tiện dụng.
  • The Golden Palm Văn Lương sẽ được đánh giá là 1 trong những chung cư sở hữu vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, nơi đây sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây sở hữu được một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Tiện ích của chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

[img=897x0]http://goldenpalm.net.vn/wp-content/uploads/2016/08/khu-san-choi-tre-em-chung-cu-the-golden-palm.jpg[/img]
  • Tiện ích của trung tâm thương mại: sở hữu các siêu thị tậu tậu , những công ty điện máy, gian hàng, địa chỉ phong cách , khu ẩm thực, quán cafe, hay khu vui chơi giải trí, khu tập gym, yoga…để sở hữu thể thỏa mãn nhu cầu của cư dân sinh sống tại Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương.
  • Tiện ích vận chuyển: có hệ thống thang máy tốc độ cao, và gồm tất cả những thang máy trong đấy với các thang máy chở người và chở hàng sẽ đảm bảo cho sự lưu chuyển lượng cư dân và hàng hóa.
  • Tiện ích khu vực để xe: Hầm xe của chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương có khoảng trống đa số và đạt tiêu chuẩn, bố trí những khu chức năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, để với thể đảm bảo được đủ lượng xe cư dân tại dự án.
  • Tiện ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, bảo vệ 24/24, quản lý tòa nhà giỏi , với 1 đội ngũ quản lý đã được đào tạo chuyên sâu bài bản.
[img=897x0]http://goldenpalm.net.vn/wp-content/uploads/2017/01/c%E1%BA%A3nh-quan-12.jpg[/img]
Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ là nơi sinh sống rẻ nhất cho bạn và gia đình có những tiện nghi siêu hữu ích. Đảm bảo cho gia đình của bạn sở hữu 1 tương lai tươi sáng hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,777
Bài viết
167,984
Thành viên
193,798
Thành viên mới nhất
mb66cheap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,777
Bài viết
167,984
Thành viên
193,798
Thành viên mới nhất
mb66cheap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên