The Golden Palm hút hồn chủ nhân từ cái nhìn đầu tiên - CĐT Thudo

New Member
Bài viết
577
Điểm tương tác
0
Điểm
0
1 .Chủ đầu tư HDI đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn.
Trong đợt mở bán này quý các bạn lúc đặt sắm những căn hộ thuộc dự án The Golden Palm sẽ được hưởng hầu hết các ưu đãi từ chủ đầu tư:
>> Roman Plaza
>> Eco Lake View
[img=640x0]http://goldenpalm.net.vn/wp-content/uploads/2016/08/phoi-canh-the-golden-palm-2.jpg[/img]
 • Hỗ trợ vay ngân hàng sở hữu lãi suất 0% tới lúc bàn giao nhà.
 • Chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ khi khách hàng ko lựa chọn gói vay ưu đãi 0%.
 • Tặng thêm phần qùa trị giá 50 triệu trừ thẳng vào tổng giá bán căn hộ lúc khách hàng đặt cọc thành công trong đợt mở bán.
 • Đối có 2 căn hộ trở lên tại dự án sẽ được chiết khấu thêm 1% cho mỗi căn.
2.Vị trí “ Vàng” khu vực trung tâm.


Tọa lạc trên tại mặt đường Lê Văn Lương đoạn gầb giao cắt sở hữu ngã tư cầu vượt Láng Hạ.Trục đường vượt trội và tăng trưởng được đầu tư quy hoạch xây dựng đồng bộ của thành phố Hà Nội.
Từ dự án cư dân có thể rễ ràng vận động các vùng ngoại ô tiếp giáp và trung tâm thành phố mang hạ tầng khớp nối có trung tâm chính trị, hành chính của cả nước như: Đại sứ quán Mỹ, Đài truyền hình Việt Nam, Đại sứ quán nhật,bệnh viện, trường học, siêu thị …

3.Các đối tác và chủ đầu tư uy tín.

 • Chủ đầu tư The Golden Palm là siêu thị cổ phần đầu tư Hà Nội Sunrise: Là đơn vị sở hữu nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Bất Động Sản.Chủ đầu tư Hà Nội Sunrise ( HDIS ) luôn định hướng và xây dựng sản phẩm của mình hướng tới cuộc sống rẻ nhất cho các bạn .
 • Đối tác phát triển dự án là siêu thị cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Thế kỷ Ceninvest. Ceninvest là 1 trong những đơn vị tăng trưởng và đầu tư dự án uy tín bậc nhất trên thị trường bất sản, từng thành công trong việc phát triển phổ biến dự án mang trên thị trường bất động sản thủ đô như: Thăng Long Garden (Hà Nội), Tiểu khu Parkview Residence (Dương Nội), Helios Tower 75 Tam Trinh… Ceninvest cũng là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm về điều hành, quản lý và lớn mạnh các sản phẩm bất động sản.
 • Nhà thầu thi công dự án nhà thầu Delta: Tổng thầu thi công Delta là một trong nhưng đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam.chất lượng, uy tín và tiến độ đảm bảo là nhưng điều mà tổng thầu Delat đã khẳng định qua đa số những dự án tòa nhà to doanh nghiệp đã thi công như: Time City,Khu đô thị Royal City, Tòa nhà Sky City 88 Láng Hạ,Vincom Center…
 • Bán hàng và cung ứng hệ thống siêu thị dự án STDA: Hệ thống công ty dự án STDA là đợn vị phân phối các sản phẩm bất động sản uy tín tại nhiều tỉnh thành lớn như:Thành phố Hồ Chí Minh,Đà Nẵng, Hà Nội,….Công ty luôn tậu các chủ đầu tư và sản phẩm uy tín để phân phối để với đến cơ hội đầu tư và căn hộ rẻ nhất cho người mua .
4, Tiện ích và dịch vụ tiên tiến

Dự án được chủ đầu tư vật dụng mọi những tiện ích và dịch vụ như:phòng tập Gym, Bể bơi tràn thác mây, Khu cafe công ty và ẩm thực,Khu vui chơi trẻ em,Vườn thảm lụa hằng nga…

5.Sức sống xanh khác biệt: mẫu mã dự án hoà quyện sở hữu thiên nhiên,Cọ xanh phủ kín dự án cùng có những khu vườn hào thảm lục hằng nga rộng khắp.

6.Cộng đồng cư dân văn minh: các quý khách sinh sống và với căn hộ The Golden Palm bao gồm: Trí thức trẻ,Doanh nhân trẻ, Người nước ko kể ,hộ gia đình…

7.Cơ hội đầu tư hoàn hảo cho các nhà đầu tư.
 • Tiềm năng cho thuê
 • Vị trí vàng địa thế sinh tài
 • Gia nâng cao giá trị bất động sản trong tương lai.
[size=small]tất cả thông tin khía cạnh về dự án The Golden Palm quý người mua vui lòng liên hệ:
Phòng bán hàng và quan lý sản phẩm dự án The Golden Palm.
[/size]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên