• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thẻ thông minh Ccard tích hợp công nghệ NFC

#1
1/ CÔNG NGHỆ NFC (Near Field Communications)
- Công nghệ NFC (giao tiếp trường gần), một công nghệ đang dần thay thế cho Bluetooth trong các dòng điện thoại như Sony Xperia Z, Samsung Galaxy S II , Google Nexus S, Blackberry Bold 9900, Iphone 6...và các dòng máy tính cao cấp sẽ đi vào thương mại trong tương lai gần.
- Công nghệ NFC sẽ làm thay đổi thói quen sử dụng thiết bị và thẻ của mọi người. Theo lý thuyết, có khá nhiều ứng dụng dành cho NFC, chẳng hạn như NFC được sử dụng trong điện thoại di động, camera số, TV, hay hệ thống định vị lái xe để thanh toán hóa đơn những món hàng muốn mua.
- Khi muốn mua sắm, người dùng có thể thanh toán bằng cách để “sát” thẻ NFC vào màn hình máy tính có gắn NFC. Ngoài ra, người dùng có thể biết thông tin của các chương trình giảm giá, khuyến mãi khi dùng điện thoại di động có NFC chạm gần các thẻ NFC thông minh dành cho quảng cáo.
- Khi chip NFC có trong điện ĐTDĐ, ĐTDĐ của bạn sẽ "biến" thành chìa khóa, vé xem phim, ca nhạc, thẻ lưu thông tin cá nhân... có thể chụp hình và gửi ảnh giới thiệu, trao đổi danh thiếp qua ĐTDĐ chỉ bằng đưa thẻ NFC thông minh lại gần ĐTDD.
- Dùng thẻ ứng dụng công nghệ NFC như 1 chiếc thẻ đa năng, thay thế thẻ giấy khi mua, khi thanh toán, để ra vào…


2/ CCARD CHÍNH LÀ MỘT LOẠI THẺ NFC THÔNG MINH ĐẦU TIÊN ĐÃ ĐƯỢC ĐƯA VÀO THƯƠNG MẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
- Thẻ tiện ích Ccard là loại thẻ điện tử thông minh, ứng dụng công nghệ NFC hiện đại trên thế giới, tích hợp nhiều tính năng ưu việt trên một chiếc thẻ giúp mang lại rất nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng và cộng đồng.

Chỉ với một chiếc Thẻ tiện ích Ccard, người dùng có thể:

- Nhận được ngay ưu đãi giảm giá từ 10% đến 80% của hàng nghìn điểm mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, du lịch, khách sạn..liên kết trong cộng đồng CCard. Được tích lũy điểm thưởng, mua voucher, làm công tác từ thiện khi sử dụng CCard tại các doanh nghiệp liên kết với CCard.

- Thanh toán ngay tức thì chỉ bằng 1 lần quẹt thẻ với các hóa đơn tiền mặt và hóa đơn điện tử thông qua hệ thống hơn 20 ngân hàng liên kết với Ccard.

- Tham gia làm thành viên FanClub và có cơ hội gặp mặt các ca sĩ, diễn viên mình yêu thích. Nhận các thông tin hot nhất, chính xác, cụ thể về ca sĩ, diễn viên, lịch diễn, địa điểm, giá vé qua SMS hoặc Website. Hơn nữa còn được nhận ưu đãi đặc biệt khi tham gia các show diễn.

- Làm sổ y bạ điện tử hiện đại khi đăng ký khám chữa bệnh tại các bệnh viện thông minh liên kết trong hệ thống Ccard.

- Đặt mua online tại siêu thị vé gồm vé tàu, xe, vé xem phim, ca nhạc, vé sự kiên… bằng tài khoản thẻ CCard trên website

- Làm thẻ sinh viên, nhân viên, thẻ chấm công, thẻ vào/ ra cơ quan….


3/ Kết Luận

- Với việc đi đầu trong công nghệ NFC thẻ thông minh Ccard đã mang lai sự đơn giản hóa cho cuộc sống này, mang lại một công nghệ hiện đại gắn kết các cộng đồng trong xã hội. Với những gì mà Ccard sẽ mang lại cho cuộc sống hiện tại của chúng ta, có thể chắc chắn rằng trong tương lại không xa thẻ NFC Ccard sẽ trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Thẻ NFC Ccard sẽ trở thành một tấm thẻ thông minh duy nhất trong ví của bất kỳ người dân Viêt Nam nào, thay thế tất cả các loại thẻ thanh toán, thẻ tiêu dùng, thẻ ưu đãi để trở công cụ giao tiếp thành công nhất hỗ trợ mọi tầng lớp người dân Việt Nam.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
127,841
Bài viết
149,687
Thành viên
176,683
Thành viên mới nhất
go88_art

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress