Theo học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng có phải thi đầu vào?

Member
Bài viết
127
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Năm 2020, thí sinh muốn chuyển đổi sang văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có phải thi đầu vào hay không? Mất bao lâu để chuyển đổi ngành nghề?
Trong khi phần lớn các ngành nghề khác đang trong tình trạng bão hòa nguồn nhân lực thì ngành điều dưỡng trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi cơ hội việc làm của ngành khá lớn.

Với tốc độ già hóa ngày càng tăng, môi trường ô nhiễm nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất lớn. Điều này đặt ra vấn đề bắt buộc ngành y tế phải nâng cao số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng.

Chính vì vậy đã có rất nhiều bạn trẻ có bước đi thông minh là học thêm một văn bằng để có thể mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình. Vì thế, hôm nay Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ trả lời vấn đề chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có phải thi đầu vào hay không qua bài viết sau:

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cần thi không?
Thấy rằng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của các bạn trẻ khi đã tốt nghiệp một văn bằng ngày càng tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020.

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng y dược Sài Gòn tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương bình & Xã hội cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
 • Thí sinh cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập tại trường.
Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển miễn thi, giảm được khá nhiều áp lực thi cử, cơ hội trúng tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng cũng được mở rộng hơn.

Thí sinh chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng sẽ mất khoảng 20 tháng để chuyển đổi. So với hệ chính quy thì thời gian đào tạo văn bằng 2 được rút ngắn hơn do giảm tải các môn học cơ sở ở hệ đào tạo văn bằng 1.

Hướng dẫn hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020
Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng uy tín, chất lượng đáng tin cậy. Vì thế theo học tại Trường là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Theo thống kê từng mùa tuyển sinh số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển được gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xu hướng tăng qua các năm.

Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:
 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
 • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,049
Bài viết
170,480
Thành viên
195,707
Thành viên mới nhất
c8betvn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,049
Bài viết
170,480
Thành viên
195,707
Thành viên mới nhất
c8betvn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên