Thị trường tiêu dùng việt nam 2016: Cơ hội nào cho sms marketing?

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
0
1. Dự báo thị trường tiêu dùng Việt Nam 2016
Năm 2015 vừa qua, thị trường Việt Nam đã ghi nhận nhiều sự kiện nổi bật như: smartphone tiếp tục chiếm lĩnh thị trường ĐTDĐ, quảng cáo online nhắm đối tượng ngày càng chuẩn xác, mạng Internet 4G được đưa vào thử nghiệm …
Thực tế này đã ảnh hưởng không nhỏ đến Tâm lý & Hành vi người tiêu dùng Việt Nam. Theo đó, xu hướng tiêu dùng trong năm 2016 được dự báo sẽ thay đổi như sau:

yxS7hQl.png


Xu hướng này sẽ quyết định đến cách tiếp cận Khách hàng của Doanh nghiệp cũng như việc lựa chọn phương thức quảng cáo/marketing chiến lược cho năm 2016. Những công cụ Marketing nào đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu & trải nghiệm của Khách hang

2. Cơ hội nào cho SMS Brandname:
*SMS Brandname: Tin nhắn thương hiệu cho phép hiển thị tên thương hiệu của Sản phẩm, Doanh nghiệp trên tiêu đề tin nhắn.
Trái ngược với dự đoán của nhiều người, sự phát triển của smartphone, mạng internet & công nghệ quảng cáo online đã không khai tử mô hình quảng cáo truyền thống, tiêu biểu là SMS Marketing/SMS Brandname. Ngược lại, chính những thành tựu công nghệ này sẽ tạo điều kiện đề SMS Brandname phát huy hết tiềm năng và giá trị của mình.

gsYPMwB.png


Như vậy, dù cho Khách hàng đang offline, nhưng nếu nhận được tin nhắn brandname có thông điệp hữu ích, kêu gọi hành động rõ ràng, thì khả năng chuyển hóa Khách hàng tiềm năng thành đơn hàng thật sự vẫn được đảm bảo. Ngay cả khi không hành động ngay, thì với cơ chế lưu trữ tin nhắn hiện nay trên các smartphone, tên thương hiệu của Doanh nghiệp/Sản phẩm vẫn được hiển thị nổi bật mỗi khi Khách hàng duyệt tin nhắn cũ.
Rõ ràng, với sự hỗ trợ của công nghệ trong năm 2016, SMS Brandname vẫn sẽ có vị trí quan trọng trong các chiến dịch Quảng cáo/Marketing hiện đại, giúp chiến dịch trọn vẹn hơn và đặc biệt, còn tiếp cận đến cả đối tượng Khách hàng offline mà quảng cáo trực tuyến không tương tác được.

3. Để tìm hiểu thêm về SMS Brandname và các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập website: SMS Brand Name | Dịch vụ Tin nhắn thương hiệu | Dịch vụ SMS marketing | tin nhắn quảng cáo. Hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG BIỂN XANH
Phòng kinh doanh

Tel: (08)-3.515.8577 - Ext: 15
Mobile: 0903 72 20 73 (Ms. Quỳnh Trang)
Email: Bluesea - Home
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên