Thiết kế mới của mirage 2016

New Member
Bài viết
83
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thiết kế sáng tạo với chìa khóa thông minh sử dụng hệ thống KOS (Keyless Operation System) được thể hiện qua chức năng khởi động thông qua việc nút bấm và mở cửa không cần dùng chìa của xe ô tô mitsubishi. Công nghệ này rất hữu ích cho khách hàng sử dụng khi trời mưa, người dùng chỉ cần bấm nút là xong. Bên cạnh đó, Mirage còn được trang bị thêm dàn điều hòa tự động (CVT) giúp không gian bên trong xe luôn ở nhiệt độ ổn định mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất. Kèm theo đó là màn hình tương thích với đầu DVD trên xe hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB, AUX.

Ngoài ra, không gian trong xe khá thoải mái cho người sử dụng. Với độ cách âm ở trạng thái không tải thuộc loại tốt nhất phân khúc. Với tiêu chí hướng tới sự hài lòng của người tiêu dùng, từ việc cảm nhận cabin, tiếng ồn, góc quan sát đều rất hoàn hảo, thể hiện đúng chất của dòng xe compact. Giống như hầu hết các dòng xe nhỏ, Mirage thích nghi tốt nhất với các cung đường ít dốc. Khi lên dốc cao, với tốc độ 80km/h dường như phù hợp với động cơ 1,2 lít công suất 78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 100Nm.

Chiếc xe ô tô mitsubishi Mirage được tổ chức ANCAP (Úc) đánh giá đạt mức an toàn cao nhất trong các cuộc va chạm thử nghiệm. Với khung xe RISE (Reinforced Impact Safety Evolution) không những mang lại sự an toàn tốt nhất cho khách hàng, mà còn đạt được trong lượng tối ưu nhờ vào việc sử dụng thép siêu cứng 980 Mpa. Có mức giá từ 400- 520 triệu, dòng xe Mirage của Mitsubishi nên được đặt trong sự quan tâm hàng đầu của khách hàng bởi tính an toàn cũng như những ưu điểm nổi bật vừa nêu trên.
Mitsubishi satsco chuyên cung cấp các loại xe ô tô mitsubishi , dịch vụ tại xưởng sữa chữa ô tô
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
주소모음 링크고.COM 주소 모음

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
주소모음 링크고.COM 주소 모음

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên