Thiết kế thi công lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp

New Member
Bài viết
148
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Một loạt các công nghệ đèn thiết kế màn hình led mới đó là khả năng chịu nước và hoàn hảo để sử dụng, hoặc trong nhà hoặc ngoài trời đã được tạo ra bởi Cree. Các đèn led được đánh giá để chịu được điều kiện đó là phù hợp với IPX6 và 8 xếp hạng, trong ngắn hạn, có nghĩa là màn hình led đã sử dụng các đơn vị này sẽ không đòi hỏi một lớp bảo vệ riêng biệt. Điều này sẽ cắt giảm đáng kể thời gian cần thiết để xây dựng và loại bỏ một màn hình, trong khi cũng làm cho nó một giải pháp tốt hơn dài hạn để tiếp tục hoạt động.
logo_1373689176.jpg


Loại bỏ sự cần thiết cho một lớp bảo vệ có lợi ích khác cho thi công màn hình led hiển thị bởi vì nó sẽ cải thiện độ sáng trong các tình huống ngoài trời như sẽ không có lớp bề mặt bào mòn một mức độ nhất định độ sáng từ nó. Trong khi đó, màn hình sư phạm CLX6AFKB được điều chỉnh đặc biệt để đảm bảo rằng các tỷ lệ tương phản là thích hợp cho bất kỳ tình huống trong nhà, làm cho chắc chắn rằng màn hình này hoàn toàn rõ ràng và hấp dẫn. Góc nhìn cũng đã được xem xét cẩn thận, với các màn hình cung cấp khác nhau, rộng hình ảnh này có thể được hưởng tất cả.


Mike Watson Cree, cho biết rằng các kháng SMD công nghệ nước led tạo ra bởi các công ty lại là một ngành công nghiệp đầu tiên được chalked lên trong những cuốn sách lịch sử. Ông giải thích rằng các đèn led sẽ có thể cung cấp một hình ảnh sạch sẽ sắc nét đó là hoàn hảo cho màn hình độ nét cao mà chất lượng hình ảnh là rất quan trọng. Nó luôn luôn là thú vị để xem sự phát triển mới trong ngành công nghiệp led trở thành hiện thực và bất cứ cải tiến với công nghệ mà làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng cuối là chắc chắn giá trị kỷ niệm. Với công chúng ngày càng trở nên xa savvier về chất lượng lắp đặt màn hình led, làm cho việc đầu tư vào một màn hình mà có thể giải trí và wow đang ngày càng trở nên quan trọng hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,380
Bài viết
169,755
Thành viên
195,600
Thành viên mới nhất
bsxuanlieu

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,380
Bài viết
169,755
Thành viên
195,600
Thành viên mới nhất
bsxuanlieu

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên