Thời gian bảo dưỡng đèn led pha hiệu quả

Member
Bài viết
788
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đèn led cho kho lạnh – Chống chịu tốt có nhiệt độ thấp

các dòng thiết bị điện khi chuyển động trong môi trường xung quanh nhiệt độ thấp sẽ phần bị ảnh hưởng đến những chức năng. Một dòng đèn thế hệ cũ khi làm việc nơi tiếp tục bên dưới 0° C thường gặp phải không ít trục trặc. ví dụ như đèn khởi động rất rất lâu, hay bị chập cháy; hiệu suất phát quang giảm nhanh. Lý Do là do nhiệt độ quá thấp dễ khiến các phần tử trong đèn led pha không thể chuyển động bình thường như ở mức nhiệt thường.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

Đèn led cho kho lạnh hoàn toàn có thể vận động tốt trong vòng nhiệt độ từ -40° C đến 50° C. Ở điều kiện dưới 0° C tốc độ bật và tắt của đèn vẫn không biến thành ảnh hưởng gì. Khi bật đèn lên đèn gần như sáng ngay lập tức.

Đèn led cho kho lạnh – Ít phải thay thế sửa chữa duy trì
thiết kế theo phong cách vỏ chắc từ nhôm đúc làm tăng thêm độ tất nhiên để bảo vệ các phần tử phía bên trong. Trong khi, đèn còn tồn tại bản lĩnh chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm và bụi. Mà tại các kho lạnh thường có độ ẩm khá cao. chính vì vậy nếu loại đèn nào mà không có trang bị IP65~66 sẽ có tuổi thọ cực kỳ ngắn. Bởi một khi đã trở nên độ ẩm xâm nhập vào những thành phần phía bên trong sẽ dẫn đến nguy cơ chập cháy. điều đó cực kỳ nguy hại cho những người lao động và hàng hóa.

Xem thêm : đèn đường led

tuy nhiên khi lắp đặt đèn led kho lạnhl bạn không cần phải quá lo lắng về nguy hại cháy nổ nữa. quan trọng hơn, tuổi thọ của đèn dao động từ 50.000 giờ cho tới 60.000 giờ. Do đó, bạn sẽ Chưa hẳn chi nhiều giá thành cho việc thay đèn. Đồng thời, trong tiến trình sử dụng đèn cũng tương đối ít khi phải bảo trì, thay thế sửa chữa.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

một vài mẫu đèn led cho kho lạnh rất tốt hiện nay
trên Thị trường hiện bày bán rộng thoải mái những loại đèn led sử dụng cho kho lạnh. trong số đó, các sản phẩm của Philips đang nằm trong chọn lựa của nhiều các khách hàng.

có công suất 100w; Highbay Philips vô cùng tương xứng để lắp đặt cho những kho lạnh có không gian diện tích trung bình. Góc chiếu 120 độ giúp đèn có độ phân bố ánh đều trên diện tích cần chiếu. Chip led Philips nhập khẩu bảo đảm tuổi thọ và chất lượng ánh sáng đèn phát ra.

có thiết kế theo kiểu đèn Highbay với phong cách dáng hiện và cực kỳ dễ lắp đặt. công suất 200w hợp với những kho lạnh có không gian diện tích trung bình trở lên. Bộ vỏ có từ hợp kim nhôm và lúp thủy tinh đem lại sự đẳng cấp và sang trọng và tất nhiên cho sản phẩm.

đây là dòng thiết bị lý tưởng cho các kho lạnh bé. với trọng lượng chỉ với 1.6 kg – 3.7kg khiến đèn không thể nhỏ và gọn hơn. như thế, việc lắp đặt hay thay thế sẽ diễn ra đơn giản hơn nhiều.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,434
Bài viết
169,811
Thành viên
195,655
Thành viên mới nhất
tbtiyutb188

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,434
Bài viết
169,811
Thành viên
195,655
Thành viên mới nhất
tbtiyutb188

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên