Thời gian nào cần cắt da bao quy đầu cho nam giới

New Member
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tiến hành cắt bao quy đầu cho con nhỏ

Thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ em là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh có con em mắc phải một vài bệnh về bao quy đầu. Tuy nhiên, đó cũng là một thủ thuật có ý nghĩa quan trọng trong chuyên khoa Nam học. vì vậy, việc tiến hành cắt bao quy đầu cho bé trai dường như không buộc phải là vấn đề quan tâm của riêng ai.

=> Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau bao lau thi khoi

1. Thời điểm nào cần tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ em?

Không buộc phải con nhỏ trai nào cũng nên thiết nên cắt bao quy đầu. Theo một số bác sĩ chuyên khoa, mổ này thường được áp dụng cho rất nhiều lúc con nhỏ bị mắc phải dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu chữa nội khoa không có hiệu quả.

Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu cho nhiều trẻ nhỏ này cũng nên xem xét thời điểm thích hợp. Nó chỉ nên áp dụng lúc trẻ nhỏ đã 5 tuổi trở lên.

2. Tác dụng của việc thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ

Việc cắt bao quy đầu cho bé lúc buộc phải thiết sẽ có một số tác dụng như sau:

– Giúp cho bộ phận sinh dục của trẻ nhỏ được phát triển bình thường. Điều này đặc biệt có ý nghĩa nếu mà bao quy đầu của trẻ nhỏ quá hẹp bởi lẽ lúc bao quy đầu quá hẹp, nó sẽ kìm hãm sự phát triển của "cậu nhỏ", làm cho bộ phận sinh dục của trẻ mắc nhỏ hơn mức bình thường.

=>Tìm hiểu thêm về viêm amidan quá phát

cat-bao-quy-dau-11.jpg

– phòng được hiện trạng viêm nhiễm. Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu nếu như không được vệ sinh sạch sẽ đều môi trường cho vi khuẩn phát triển gây chứng. Viêm nhiễm có thể từ quy đầu, bao quy đầu rồi lây lan tới một số vị trí khác như tinh hoàn, màng tinh hoàn, ống dẫn tinh…

– trẻ em bị nhiều bệnh lý về bao quy đầu không chỉ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà sau này lớn lên còn mắc phải suy giảm về chức năng sinh lý và thường thấy tự ti về chính bản thân mình. không chỉ có vậy, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu… cũng là một vài lý do khiến gia tăng nguy cơ ung thư bộ phận sinh dục ở nam giới. phẫu thuật tiến hành cắt bao quy đầu thành công sẽ giúp tránh được rất nhiều tác hại này.

các căn bệnh về bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và sinh lý của trẻ. nếu như con nhỏ lớn lên mà vẫn bị mắc phải chứng này thì thường cảm thấy tự ti về chính bản thân mình.

=>Tìm hiểu thêm về viêm amidan mủ

Thực hiện cắt bao quy đầu cho người lớn

1. Thời gian nào người lớn cần phải tiến hành cắt bao quy đầu?

các nam giới mắc phải hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu không được điều trị sớm, nếu như lớn lên vẫn bị mắc phải nhiều hội chứng này. các khác thì bị viêm bao quy đầu ở mức nghiêm trọng, trị ngoại khoa không có tác dụng, dẫn tới nhiều rắc rối trong sinh hoạt thường ngày và tiềm ẩn một số nguy cơ khác. các trường hợp này đều cần thiết phải cắt bao quy đầu.

2. Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu cho người lớn

Tiểu phẫu thực hiện cắt bao quy đầu đã có từ rất lâu, thậm chí ở một số nơi từng coi như một nghi thức bắt buộc. Tuy nhiên, thuở xa xưa trường hợp xã hội chưa phát triển, tiểu phẫu này chỉ là một kỹ thuật thô sơ, khiến cho chảy máu các và có thể sẽ làm phát sinh rất nhiều biến bệnh lý nghiêm trọng. Dần dần, cùng với sự tiến bộ của khoa học Y học thì thủ thuật tiến hành cắt bao quy đầu cũng ngày càng được cải tiến.

Vậy liệu pháp nào là chọn lựa tối ưu?

Hiện nay, có một số biện pháp thực hiện cắt bao quy đầu như: tiến hành cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, tiến hành cắt bao quy đầu kiểu tay áo, thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc…

Nam giới có khả năng sẽ trao đổi trước với chuyên gia để lựa chọn ra cách cắt bao quy đầu thích hợp cho mình. Với mổ này, bác sĩ thủ thuật sẽ tiến hành cắt bỏ đi lớp da thừa ở trên quy đầu, giúp cho quy đầu có thể sẽ dễ dàng lộ ra bên ngoài.

Theo những bác sĩ nam khoa, trong số một vài cách khác nhau thì hiện nay, cách thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là biện pháp đang được áp dụng một số nhất. cách này sử dụng trang thiết mắc và công nghệ tân tiến để mang lại hiệu quả cao nhất. Ưu điểm của phác đồ này là: phẫu thuật nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu, đem lại tính thẩm mỹ cao giúp bao quy đầu có được vẻ tự nhiên sau nếu như hồi phục.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên