Thông báo: quản lý box Quảng cáo - Tìm kiếm đối tác

vn_marketer

Member
Staff member
Chào các bạn - những thành viên thân yêu của clbMarketing.com,

Lời đầu tiên, thay mặt ban quản trị diễn đàn gửi lời chúc sức khỏe cùng lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong thời gian qua đã nhiệt tình ủng hộ và chung tay xây dựng diễn đàn clbMarketing.com ngày càng vững mạnh.

Thời gian qua, ban quản trị diễn đàn liên tục nhận được phản ánh của các member về tình trạng các thành viên quảng cáo tràn lan trong box "Quảng cáo - Tìm kiếm đối tác". Sau khi kiểm tra rà soát, ban quản trị nhận thấy tình trạng đăng bài quảng cáo sai box và spam (reply bài viết bằng phần mềm tự động) đang diễn ra khá phổ biến. Trước thực trạng đáng báo động này, sau khi bàn bạc và thống nhất, ban quản trị diễn đàn chính thức ra thông báo như sau:

1. Kể từ ngày 16/12/2012: tất cả những bài viết quảng cáo vi phạm tại box "Quảng cáo - Tìm kiếm đối tác" sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.
2. Những nick đăng bài vi phạm nhiều lần sẽ mặc nhiên được liệt vào danh sách đen và sẽ bị khóa nick với một lý do duy nhất: "Spam".
3. Các nick bị khóa với cùng lý do này sẽ không cần phải cập nhật trong box "Thông báo - hướng dẫn".
4. Mọi thắc mắc - khiếu nại thành viên có thể gửi tại mục "Góp ý - giải đáp thắc mắc". Ban quản trị sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho các bạn.

Xin cảm ơn và chào thân ái!

TM - BQT
Mr. Ken
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,856
Bài viết
161,276
Thành viên
182,455
Thành viên mới nhất
keobongdaca

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên