Thông số kỹ thuật Quạt hút gió công nghiệp motor gián tiếp

Bài viết
896
Điểm tương tác
0
Điểm
16
                     Thông số kỹ thuật Quạt hút gió công nghiệp motor gián tiếp                       


Sản phẩm được thiết kế để hút các không khí thải độc hại, không khí bẩn trong nhà máy sản xuất, nhà xưởng, cùng lúc sản xuất không khí sạch, trong lành để làm mát một cách hiệu quả nhất, có thể kết hợp với khung màng nước cooling pad để thực hiện mô hình chăn nuôi lạnh, hoặc làm lạnh nhà xưởng để con người lao động được vô tư, tăng tuổi thọ cho máy móc, ít bảo trì bảo dưỡng, hà tiện chi  tổn phí cho doanh nghiệp. 

Các sản phẩm phổ biến như Quạt hút công nghiệp vuông vuông gắn tường, quạt hướng trục, quạt ly tâm. Chúng tôi là nhà sản xuất quatcongnghiep Quạt công nghiệp thông gió, quạt hút gió hàng đầu với chất lượng tốt, công nghệ mới nhất, sản phẩm đa dạng, mang thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách

Quạt hút gió công nghiệp được lắp đặt với các mục đích chính như sau:

Hút thải chất đọc hại trong phòng ra ngoài. (các chất độc hại phổ biến nhất là CO2)

Thải ẩm thừa, nhiệt thừa ra bên ngoài

Cấp khí tươi giàu O2 cho con người và vật nuôi sinh hoạt.

Trong một số trường hợp khác, Quạt hút mùi công nghiệp còn được lắp đặt nhằm khắc phục sự cố không mong muốn như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại ở các tòa nhà cao ốc, nhà xưởng chế xuất…

Đặc biệt khi được kết hợp cùng tấm làm mát coolingpad sẽ tạo thành hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên nghiệp.

bao-gia-quat-hut-gio-cong-nghiep-gia-goc-tai-xuong-san-xuat-3.jpgQuạt thông gió công nghiệp tròn nối ống

Quạt công nghiệp thông gió nối ống gồm 2 loại là Quạt hút công nghiệp vuông nối ống âm è đồng trục và Quạt công nghiệp thông gió nối ống âm è cổ vuông góc.

Quạt hút gió công nghiệp ly tâm âm è cổ đồng trục sử dụng 1 quạt hút gió. 1 thổi gió ra. Quạt chuyên lăp đặt ống gió phục vụ thông gió cho các tòa nhà cao ốc, phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại (những nơi buộc phải lực hút khỏe, độ ồn rẻ)

Quạt hút mùi công nghiệp nối ống âm trần vuông góc sở hữu chiều hút gió vào và ra vuông góc với nhau. Quạt này được dùng rộng dãi cho các nhu cầu thông gió, cấp khí, làm mát tại các tòa nhà cao cấp như khách sạn, phòng họp, văn phòng làm việc..

Quạt hút gió khái quát

Vì thông gió tổng thể là thông gió cho một vùng rộng hoặc tập hợp phổ biến phòng trong tòa nhà mà chúng ta cần sử dụng một hệ thống thông gió hoàn chỉnh. Các loại quạt được sử dụng phải là loại Quạt hút mùi công nghiệp có công suất cao, quạt hút gió công nghiệp lưu lượng hút gió lớn  hơn phổ biến so với Quạt hút mùi công nghiệp cục bộm, nên độ ồn cũng lớn hơn như quạt ly tâm và quạt hướng trục.

Thông gió tổng thể sở hữu chức năng hài hòa cùng hệ thống điều hòa trung tâm để cấp khí tươi cho cả hệ thống tòa nhà.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,527
Thành viên mới nhất
Togocoin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,527
Thành viên mới nhất
Togocoin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên