Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng cách nào?

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
(Trần Thị Hà, 34 tuổi, Phú Yên)- “Chào bác sĩ! Mình mới sinh bé thứ 2 rất kháu khỉnh được 2 tháng và gặp phải một vấn đề rất đau đầu đó là chồng mình không còn mặn mà với “chuyện ấy” nữa. Mình đến tư vấn thì bác sĩ phụ khoa bảo vùng kín giãn rộng “trống trải” thế này thì chồng chán là đúng rồi. Bác sĩ khuyên mình nên đi thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín sau sinh. Được biết, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ thu hẹp vùng kín không phẫu thuật và phẫu thuật thu hẹp vùng kín. Tôi muốn biết rõ hơn về 2 phương pháp này để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất. Mong bác sĩ tư vấn thêm. Cảm ơn bác sĩ!”

Cảm ơn chị Hà đã gửi câu hỏi, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được trả lời như sau.

Phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh

 Những bà mẹ sinh con bằng phương pháp sinh tự nhiên đều không tránh khỏi tình trạng “cô bé” bị giãn rộng, nhất là những em bé có kích thước “vượt chuẩn”. Điểu này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà quan trọng nhất là chuyện chăn gối của 2 vợ chồng. Sau khi sinh khoảng 4 – 6 tuần, “cô bé” sẽ dần trở lại kích thước như ban đầu nhưng chắc chắn sẽ không có độ co giãn, đàn hồi tốt như thuở con gái. Chính điều này sẽ là nguyên nhân ảnh hưởng tới sự hưng phấn khi “yêu”.

thu-nho-vung-kin-sau-sinh-2.jpg

Bôi kem thu hẹp vùng kín tiềm ẩn nhiều nguy hại
 
Các bà mẹ ngại tìm đến bác sĩ để làm đẹp vùng kín nên thường sử dụng những biện pháp có thể “tự xử” như: bôi kem, gel, tập bài tập Kegel hằng ngày để thu nhỏ “cô bé”, hay dùng thuốc gia truyền xông vùng kín. Tuy nhiên, những cách này không mấy hiệu quả và không phải ai cũng đủ thời gian, kiên nhẫn để thực hiện.

thu-nho-vung-kin-sau-sinh-3.jpg

Bài tập Kegel khá hiệu quả sau mấy tháng tập đều đặn nhưng tốn nhiều thời gian và công sức

 
Chuyện làm đẹp vùng kín để giữ lửa hạnh phúc gia đình rất cần thiết nên các chị em đừng ngại ngần mà hãy nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ thẩm mỹ. Ngày nay, có 2 phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả đó là thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Petit Lady Action II và phẫu thuật thu nhỏ vùng kín.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng phẫu thuật thu hẹp vùng kín
Nghe phẫu thuật có thể bạn thấy có gì đó nặng nề, nhưng thực sự kết quả lại rất đáng ao ước. mời bạn tham khảo tại đây: thu nhỏ vùng kín sau sinh
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,355
Bài viết
165,168
Thành viên
190,475
Thành viên mới nhất
123winnnet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,355
Bài viết
165,168
Thành viên
190,475
Thành viên mới nhất
123winnnet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên