Thủ thuật giúp bạn có được mái tóc thẳng tự nhiên

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nếu bạn muốn có mái tóc thẳng mà không làm hư hại mái tóc dài bóng mượt của bạn trong khi tránh các hóa chất độc hại và các công cụ được làm nóng, có một số thành phần trong nhà bếp của bạn có thể giúp làm thẳng tóc của bạn một cách tự nhiên.
toc%2Bdai%2B3.jpg

>>> Xem thêm công dụng của hoa hồng hiệu quả|Tư vấn nước hoa hồng se khít lỗ chân lông
Bạn có thể lựa chọn nhiều kết hợp như nước cốt chanh và sữa dừa đóng vai trò như điều hòa kem và giúp làm thẳng tóc của bạn, hoặc giấm, điều đó cũng giúp trong việc đưa ra các sáng hoàn hảo.

1. Nước chanh và dừa sữa dán: Nước chanh và sữa dừa là nguyên liệu tốt nhất để làm thẳng tóc của bạn một cách tự nhiên. Khi cả hai đều được pha trộn với nhau, chúng tạo nên một loại kem tuyệt vời. Áp dụng dán và gội đầu bằng nước ấm. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt rõ ràng nếu được thực hiện hai lần một tuần.

2. Trộn chuối, sữa chua, mật ong và dầu ô liu: Nghiền hai quả chuối với hai thìa mật ong, sữa chua và dầu ô liu. Trộn đều và bảo quản trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Áp dụng dán trên tóc của bạn và che lại bằng một chiếc khăn hoặc mũ tắm. Sau một giờ, rửa sạch bằng nước lạnh.

3. Dầu đậu tương: Trộn một muỗng canh dầu đậu nành và hai muỗng canh dầu thầu dầu. Đun nóng hỗn hợp và sau đó hơi mát nó. Khi hỗn hợp được làm lạnh, áp dụng hỗn hợp trên da đầu và tóc của bạn và massage cho đôi khi. Để lại nó trong 30 phút và sau đó rửa sạch trộn với một loại dầu gội nhẹ.

4. Trứng và dầu ô liu: Lấy hai quả trứng và trộn nó với dầu ô liu độc đáo. Massage da đầu của bạn cùng với bột và giữ nó trong khoảng một giờ. Điều này sẽ không chỉ thẳng tóc của bạn mà còn làm mềm và giúp tóc bạn óng mượt nữa nhé.

5. Giấm: Sau khi rửa tóc của bạn, trộn vài giọt giấm với một cốc nước đầy và xả sạch tóc bạn. Cuối cùng rửa lại bằng nước sạch. Điều này sẽ không chỉ giúp làm thẳng nhưng cũng sẽ giúp đỡ trong sáng.
Hi vọng với những bí quyết chăm sóc tóc trên các bạn sẽ có tìm được cho mình một phương pháp dưỡng tóc phù hợp nhất cho mình nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,899
Bài viết
170,310
Thành viên
195,551
Thành viên mới nhất
DaniloMona

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,899
Bài viết
170,310
Thành viên
195,551
Thành viên mới nhất
DaniloMona

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên