Thực hiện thay cảm ứng lenovo s960 khỏe đẹp

New Member
Bài viết
68
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Với độ mỏng chỉ có 6, 9 mm, Vibe X của Lenovo là một trong suốt những chiếc smartphone mỏng nhất ngày nay. Cảm giác nạm Vibe X trên tay rất cực kì , máy chẳng những mỏng mà thay man hinh lenovo s960 mặt lưng đang xuể boa tròn vào đằng trong suốt nên bốn ven ngoài còn thưa hơn , viền mành đằng trên cũng xuể bo tròn nên cảm giác nắm chi như một viên sỏi dưới kẽ suối , rất nhẹ và Đã mượt mà. Nhược điểm đáng tiếc là máy Hình dung tiếng động đi chậm và lag mặc dầu dùng vi mạch bốn nhân dịp và có 2GB RAM. Đây là yếu tố tuyệt vời nhất của Vibe X bởi chưng máy rất xinh xắn và tặng cảm giác vắt hoàn toàn dễ chịu. Trên lưỡi máy không hề hấn có bất kể một điểm nào hay mé ni hoi ra cảm giác cấn cấm cảu cả. Mọi điểm của chiếc máy này đều thắng boa tròn tinh tế , nhỡ ra đảm bảo đặng tính cảm biết cái đẹp chung vừa tạo cho người vắt một cảm giác rất sảng khoái lúc nạm trên tay chiếc điện thoại có mành tới 5".

ví như bạn từng vắt qua chiếc iPod touch thế hệ thứ 4 của Apple thời sẽ chộ một cảm giác rất việc quen thuộc hồi núm Vibe X , mặc dầu Vibe X lớn hơn. Máy mỏng manh và bạn sẽ cảm nhận được bộc trực từ cái cầm hàng đầu. Hai viền trái , phải ở mặt lưng nổi boa tròn vào bên trong suốt , tạo tư thế xáp nhẹ vào lòng bàn tay , cái khung viền chạy dọc bao chung quanh thân máy cũng xuể bo tròn , thậm chí mành mành phía trên ở mặt trước cũng đặng bo viền nhẹ ở cả bốn cạnh.

kết hợp 3 thứ ( mặt sau + khung viền + mành ) đồng boa tròn gây nên một đường cong đồng nhất với nhau Cần phải lúc núm lên bạn sẽ chộ rất dễ chịu , mặc dù danh thiếp mé ngoài mỏng manh nhưng hắn bất ngờ) chẳng hề hấn sắc cạnh và tựa nhẹ nhàng vào dạ bàn tay của chúng ta.
201504201505476474_lenovo-s850-2.jpg
Điểm ngoại trừ độc nhất theo mình đấy là vịt trời nút nguồn đặt chưa hợp lý , nút nổi đặt ở mé trái nhưng nằm hơi cao lên ở bên trên , thử nạm và bấm kì cả tay trái nhầm tay phải tôi đều chộ có chút ít ngượng , không thoải mái và dễ bấm cho lắm. chất liệu vỏ
Phần khung viền thắng làm bằng nhựa PolyCarbonate , tráng đằng ngoài là một lóng kim loại trông khá bóng bẩy , tạo cảm giác cứng chắc. Mặt lưng làm bằng nhựa và đặng gia công gồm các họa tiết chấm nhỏ thay mặt kính lenovo s960 li ti để chốc rờ lên bạn sẽ chộ giống như đang mó lên một thớ vải. Thành ra mặt mặc dầu là vỏ nhựa nhưng cảm giác nắm bất ngờ) rất cao cấp và vững chắc chứ chẳng tạo cảm giác rẻ tiền như thường chộ ở những máy khác. Do mặt lưng thắng cấu thành từ danh thiếp chấm nổi li ti nên nghỉ có thêm phần ưu tú là không bám lốt vân tay với mồ hôi tay.
Mời anh em tham khảo bảng giá thay mat kinh lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
Ở bên Về trước , mành của máy được cưu mang bởi tấm kính cường lực Gorilla Glass thế hệ Loài 3. Tấm kính nè cũng được boa tròn sang bốn cạnh cho nên cảm giác vuốt rất tốt , chẳng đánh tặng bạn cảm chộ cấn đầu ngón tay chập vuốt ra tới rìa mành. Nếu như hồi vuốt tương hỗ đặt hình , vuốt lên xuống để duyệt web… lát bạn vuốt ngón tay ra đến mép thì tấm kính cong sẽ giúp đầu ngón của bàn tay boa cua xuống phía dưới bình thường , ở đây không có bất kì mé sắc này ngăn cản Cần phải ngón của bàn tay cứ vậy mà lướt về trên mành mành , rất hoàn toàn dễ chịu và dễ chịu.

Chất lượng hoàn thiện
nói chung , máy xinh xắn và có chất lượng hoàn thiện tốt nhưng cũng có một đôi điểm mà mình chưa ưng. Thứ nhất đó là khe SIM ở mé phải không cùng màu với mặt lưng ( rõ ràng và riêng biệt hơn ) và thứ hai cũng chính thị ở khe SIM này , khớp đấu chưa thiệt khít và đôi đũa đều nhau nên làm nên một cái khe hở đếch xuể xinh xẻo tặng lắm nếu nhìn kỹ. Các chi tiết còn bất ngờ) như phím cứng , Các ngài trí khoét camera , đèn Flash , cổng kết nối đều rất sắc sảo.

Chất lượng mành
Vibe X có mành 5" Full-HD , mật độ điểm ảnh đạt 440ppi , băng mức "Retina" Cần phải hoàn toàn không có cảnh tượng rổ hay bể chữ , mọi Loài trên mành mành đều để ý rất mịn màng.

Hình ảnh trên Vibe X rất xinh xắn và sắc nét vì chưng hiển thị xuể Đông chi tiết , màu sắc rất chính xác , có khoảng Gió lớn hòa rất cao và cũng khá trong trẻo. Tấm nền mành mà Vibe X sử dụng đấy là IPS , nền IPS giúp mành có góc để ý rất cao , chập bạn nhìn từ các góc đầy chẳng phải từ trực diện thời sẽ chộ chất lượng hình ảnh trên mành cơ hồ không tráo , các nhân tố đi màu sắc , chừng sáng đều đặng giữ nguyên.

Cảm giác đọc chữ viết hồi lướt web cũng tốt ( độ sáng mành ở mức Auto ) , quãng sáng mành chẳng quá gắt , chữ đẹp Vẻ sáng bóng , đếch mất lòng cho mũi và với PPI đạt đến console 440 , bạn tuyệt đối có khả năng để máy ti tớ quãng một cánh tay Song hãy có khả năng dòm thấy rất rõ từng ký tự một trên mùng hình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,944
Thành viên mới nhất
win88gifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,944
Thành viên mới nhất
win88gifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên