Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Đông Anh Hà Nội

Bài viết
107
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ và uy tín tại Đông Anh
Chắc hẳn còn có khá nhiều người hiện nay đang băn khoăn trong việc thuê máy chủ ảo Cloud cho mình. Một phần có thể là do chưa hiểu rõ về loại dịch vụ còn khá mới này, hoặc là do chưa tìm được đơn vị uy tín để được tư vấn cũng như chọn lựa được dịch vụ tốt nhất. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây để tìm được giải pháp phù hợp và tốt nhất cho mình nhé!

Một số những thông tin quan trọng về máy chủ ảo Cloud mà có thể bạn chưa biết
Máy chủ ảo Cloud là gì?
Máy chủ ảo Cloud hay còn được gọi với cái tên là Cloud VPS, nghĩa là một hệ thống máy chủ ảo được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing). Hiểu đơn giản hơn thì nó được xây dựng trên một hạ thống gồm nhiều kết nối của các server vật lý.


Và mỗi một dịch vụ Cloud VPS sẽ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, được cấp riêng cho mỗi người khác nhau. Với dịch vụ Cloud VPS này, người dùng sẽ có được những trải nghiệm về một dịch vụ máy chủ ảo ưu việt hơn rất nhiều so với dịch vụ máy chủ ảo VPS thông thường trước kia.

Lý do gì khiến cho máy chủ ảo Cloud dành được nhiều yêu thích và tin dùng như vậy?
Ngay từ khi mới “chào đời”, dịch vụ máy chủ ảo Cloud gần như đã chiếm trọn được mọi cảm tình của người dùng thay cho các dịch vụ máy chủ ảo trước kia. Điều này là do những nguyên nhân sau:

  • Độ ổn định cao: Các server trong cùng một hệ thống Cloud VPS có khả năng tự động thay thế hoạt động cho nhau khi một trong số các chúng xảy ra vấn đề về kỹ thuật, khả năng đặc biệt này của Cloud VPS sẽ làm giảm thiểu tối đa thời gian downtime cho hệ thống của người dùng.
  • Bảo mật an toàn: Cloud VPS sử dụng rất nhiều lớp bảo mật kết hợp với hệ thống lưu trữ SAN (Storage Area Network) giúp phân tán dữ liệu tới nhiều server trên hệ thống, nhằm bảo vệ toàn vẹn cho tất cả các dữ liệu của website.
  • Có thể truy cập từ xa: khả năng này sẽ hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong việc quản lý hệ thống của mình ở mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, chỉ với một thiết bị có kết nối với Internet.
  • Linh hoạt trong mở rộng: Việc mở rộng hay nâng cấp Cloud VPS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi người dùng chỉ cần nâng cấp giới hạn tài nguyên cho các server hoặc nếu nhu cầu cao hơn thì hoàn toàn có thể tạo thêm máy chủ ảo mới trong hệ thống nội bộ của mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối ưu.
  • Giao diện quản lý đơn giản: Giao diện của Cloud VPS được thiết kế trên nền tảng web 2.0 với đa dạng và đầy đủ các tiện ích hữu dụng, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và quản trị hệ thống của mình.
  • Sao lưu dữ liệu thường xuyên: Cả cấu hình cũng như dữ liệu của Cloud VPS sẽ được sao lưu backup và lưu trữ định kỳ mỗi tuần theo kiểu “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng ở mức tối ưu cũng như giảm tối đa thời gian phục hồi khi xảy ra sự cố.
Tại huyện Đông Anh Hà Nội thì nên thuê máy chủ ảo Cloud ở đâu?
Nếu bạn đang làm việc tại khu vực Đông Anh Hà Nội thì chúng tôi xin được đề xuất một trung tâm dịch vụ máy chủ nổi tiếng nhất trên cả nước hiện nay, có thể phục vụ bạn nhanh chóng 24/7 đó chính là Công ty IDC online. Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ trực tuyến nên đảm bảo bạn có thể thuê dịch vụ dù cho ở Đông Anh hay bất kì đâu một cách dễ dàng thông qua phương thức online.

IDC Online tự hào khi dẫn đầu cả nước về chất lượng dịch vụ cũng như khả năng support và hỗ trợ khách hàng. Với một đội ngũ chuyên viên vô cùng nhiệt tình và chu đáo của IDC Online, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này cũng như tư vấn tận tâm cho bạn để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.


Bên cạnh đó là giá thành siêu rẻ và hợp lý, có thể phù hợp với nhiều nhóm khách hàng từ sinh viên, cá nhân nhỏ lẻ cho tới các đơn vị, tổ chức lớn. Đây cũng là yếu tố được IDC Online lựa chọn ưu tiên hàng đầu để đem tới lợi ích tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud giá rẻ và uy tín nhất tại Đông Anh của IDC Online
Chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mới đăng kí sử dụng dịch vụ tại đây. Và nếu bạn cảm thấy chưa đủ tin tưởng thì hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí dịch vụ máy chủ ảo Cloud của đơn vị chúng tôi trong vòng 03 ngày để có những trải nghiệm thực tế nhất nhé!

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,219
Bài viết
168,487
Thành viên
194,547
Thành viên mới nhất
nhacaii9betpro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,219
Bài viết
168,487
Thành viên
194,547
Thành viên mới nhất
nhacaii9betpro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên