Thuê Máy chủ ảo trên nền tảng OpenStack từ IDConline

Member
Bài viết
110
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Máy chủ ảo (VPS) là gì ?
Máy chủ ảo (Virtual Private Server - VPS) là dịch vụ máy chủ hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu. VPS có tính năng như một máy chủ riêng (Dedicated Server). Người sử dụng được cấp quyền cao nhất để toàn quyền quản trị máy chủ.
VPS kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn. VPS cho phép quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng domain.
VPS thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup, Storage Server... dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật.
Cloud VPS là máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đám mây. Cloud VPS có nhiều ưu điểm vượt trội so với VPS thông thường về độ ổn định và khả năng linh hoạt trong việc cấp phát, mở rộng tài nguyên.

Sự khác biệt trong giải pháp Cloud VPS/Cloud Server của IDConline:
Hệ thống cung cấp dịch vụ Cloud VPS/Cloud Server của IDC được được xây dựng và phát triển trên nền tảng điện toán đám mây OpenStack kết hợp với giải pháp lưu trữ CEPH. Đây là các giải pháp được rất nhiều hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới sử dụng để cung cấp hạ tầng về máy chủ, lưu trữ cho các hệ thống với quy mô lớn trong nhiều năm qua như Redhat, IBM, DELL EMC, Cisco, HP.
Dịch vụ Cloud VPS/Cloud Server của IDC được triển khai trên hạ tầng các cụm máy chủ DELl & HP cực mạnh, sử dụng 100% ổ cứng SSD nhằm tối ưu hóa tốc độ truy suất và độ an toàn dữ liệu cho khách hàng.
Ngoài ra, Cloud VPS/ Cloud Server tại IDC còn được giám sát liên tục và được sao lưu dữ liệu định kỳ theo nhu cầu của khách hàng.
Khách hàng luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.
Mọi thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của IDC, quý khách vui lòng liên hệ với IDC để được tư vấn, hỏi đáp thắc mắc, chia sẻ chương trình khuyến mại máy chủ mới nhất của chúng tôi
>> Xem thêm : Hiện tại IDC đang có chương trình khuyến mại Sốc Giảm giá 50% Cước Dịch vụ Cloud Server trong tháng7
( chương trình có hạn, hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay )

Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0901799003 để lấy mã KM
IDC Online JSC idconline.vn
Phone: 0901799003 - Email: khanhtd@idconline.vn
Địa chỉ: 82 Duy Tân – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,080
Bài viết
168,321
Thành viên
194,339
Thành viên mới nhất
khuyenmaibsports

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,080
Bài viết
168,321
Thành viên
194,339
Thành viên mới nhất
khuyenmaibsports

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên