tỉ giá nhân dân tệ hôm nay quy đổi đồng nhân dân tệ

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hiện nay nhu cầu mua hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc, chuyển tiền Trung Quốc hoặc bạn đang cần đổi một số lượng ngoại tệ nhất định nào đó đang ngày càng phổ biến. Điều đầu tiên bạn nên biết đó là tỉ giá nhân dân tệ là bao nhiêu, việc quy đổi đồng nhân dân tệ sang tiền Việt và ngược lại đang được rất nhiều người quan tâm. Và tất nhiên khi quy đổi thì tỉ giá tệ đang là điều mà bạn hay cập nhất đúng không? Hãy cùng Vĩnh Cát xem tỉ giá nhân dân tệ hôm nay và cung cấp địa chỉ  có tỉ giá ndt tốt nhất.
Tỉ giá nhân dân tệ hôm nay
Nếu như ở Mỹ đơn vị tiền tệ chính thức là USD hay Việt Nam đồng là đơn vị tiền của Việt Nam thì Nhân dân tệ là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ Trung Quốc. Với những khách du lịch hoặc cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động bán buôn, giao dịch kinh tế, việc tìm hiểu tỷ giá Nhân dân tệ, tìm hiểu đồng nhân dân tệ luôn là điều khiến họ quan tâm. Bởi tỉ giá tiền Trung Quốc quyết định rất nhiều đến giá đến lợi ích của bạn. Do đó việc tìm hiểu tiền tệ của một đất nước là điều cần ưu tiên khi bạn bắt đầu có quan hệ đối tác, quan hệ bán buôn.
Mối quan hệ giao thương buôn bán của Việt Nam và Trung Quốc đã diễn ra từ trước đến nay. Hơn nữa, lượng người Việt du học, sinh sống, định cư ở Trung Quốc khá nhiều. Tỉ giá này thay đổi từng ngày và tùy ngân hàng mà bạn quy đổi. Vì vậy, nếu muốn biết tỷ giá chính xác, bạn cần cập nhật hàng ngày. Khi nắm được tỷ giá Nhân dân tệ, cần hỏi chính xác phí đổi tiền để dự trù khoản phí phù hợp.
Nhân dân tệ do Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc phát hành. Năm 1948, một năm trước khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nhân dân tệ đã được phát hành chính thức.
Theo tỷ giá cập nhật ngày 01/04, 1 đồng nhân dân tệ quy đổi ra bằng 3.376 VND. Đồng tiền mệnh giá lớn nhất của Trung Quốc là 100 tệ, tương đương với 337.600 VND. Đây là tỉ giá đồng Nhân Dân Tệ được Vĩnh Cát áp dụng, khi giao dịch cũng như nhập hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmall và 1688 …
Như vậy dễ dàng có thể tính ra dựa theo tiỉ giá nhân dân tệ:
1 tệ Trung Quốc tương đương:  3.376 tiền Việt
10 tệ Trung Quốc tương đương: 33.760 tiền Việt
100 tệ Trung Quốc tương đương: 337.600 tiền Việt
1000 tệ Trung Quốc tương đương: 3.376.000 tiền Việt
Từ cách tính trên có thể dễ dàng tính ra các mệnh giá tiền khác nhau.
Lưu ý: Đồng Nhân Dân Tệ là tên gọi chính thức của tiền tệ Trung Quốc được lưu thông tại Trung Quốc đại lục ( không bao gồm Đài Loan và HongKong, Macau).
Tỷ giá chỉ có tính chất tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, để biết tỷ giá nhân dân tệ hôm nay chuẩn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline 0965216886
Đổi tiền Nhân dân tệ ở đâu?
Khi bạn đã biết được tỉ giá nhân dân tệ ( tỉ giá rmb) hôm nay sẽ giúp bạn có những dự tính phù hợp nhất. Dưới đây là một số địa chỉ hoán đổi ngoại tệ Trung Quốc.
- Bạn có thể đổi tiền ở phố Hà Trung, nơi đổi tiền phổ biến ở khu vực Hà Nội, các cửa hàng ở đây rất nhiều và có tỷ giá hoán đổi khá tương đồng
- Nếu ở khu vực TP Hồ Chí Minh: Bạn có thể đổi tiền ở các tiệm vàng trên đường Lê Thánh Tôn, Lê Văn Sỹ...
- Nếu bạn đang ở Trung Quốc, bạn có thể đổi tiền tại các sân bay hoặc đổi ngay cửa khẩu nếu bạn đang thật sự cần gấp tiền tệ. Khi đổi ở những nơi này bạn sẽ bị thiệt hơn nhiều so với đổi ở trong nước vì mức phí đổi khá cao, lại không an toàn.
- Ngoài ra, nơi đổi tiền an toàn nhất là tại các ngân hàng. Tuy nhiên, việc đổi tiền ở Ngân hàng luôn đòi hỏi những thủ tục, kê khai giấy tờ hợp lý, lượng tiền đổi hạn chế. Nếu bạn đang cần gấp tiền tệ mà vào ngày ngân hàng nghỉ thì sẽ rất khó khăn và bất tiện bởi bạn bị phụ thuộc vào thời gian làm việc của họ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,014
Bài viết
167,096
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,014
Bài viết
167,096
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên