• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tiếp thị liên kết Amazon

#1
TIẾP THỊ LIÊN KẾT AMAZON

Affiliate marketing được gọi là tiếp thị liên kết, đây là một trong các hình thức để kích thích việc tiêu thụ hàng hóa của các tổ chức, để làm được việc này thì công ty cũng phải chi trả một khoản hoa hồng cho hoạt động ấy. Hiện nay có không ít kênh để làm tiếp thị kết liên, cộng bài viết dưới đây Đánh giá về việc chúng ta nên tham gia vào tiếp thị liên kết nào tốt nhất nhé.

vì sao NÊN LÀM TIẾP THỊ liên kết VỚI AMAZON
Tiếp thị liên kết với Amazon là hình thức kiếm tiền trực tuyến đang được đa dạng người chọn lọc nhất. Về ưu điểm khi các bạn làm đối tác quảng bá sản phẩm là thỏa sức kiếm tiền trong khoảng internet, tại Amazon có một kho hàng lớn, bạn có thể thỏa sức chọn lựa những sản phẩm khác nhau để tiếp thị, những sản phẩm đấy có thể là các sản phẩm đang bán chạy, sản phẩm lạ, hiếm, hàng đang được săn lùng.


Tại Việt Nam, có nhiều đối tác đã tham dự trực tiếp vào hình thức kiếm tiền này nhưng ko phải ai cũng làm được, khi tham gia vào tiếp thị kết liên Amazon thì các bạn nhu yếu được một website tiếng Anh và ví như bạn có lỗi nào ấy trong việc vi phạm bản quyền về hình ảnh và nội dung thì có thể sẽ bị cấm hoặc khóa tài khoản lập tức.

ĐẲNG KÝ tài khoản AFFILIATE MARKETING AMAZON NHƯ THẾ NÀO ?
Việc đăng ký account tại Amazon hoàn toàn tiện lợi, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

thao tác 1:

truy vấn cập vào website của Amazon tại địa chỉ: wwwaffiliate-programamazoncom

thao tác 2:

Chọn vào nút Join Now for Free


bước 3:

Chọn vào mục “I am a new customer” sau đó điện số đông email của bạn để cập nhật thông tin. Tiếp theo bạn click vào mục Sign in using our secure server.

bước 4:

Điền số đông các thông tin cá nhân theo đúng quy định, bao gồm:

Payee name: là phần điền tên phần nhiều của cá nhân

Address Line 1: liên hệ của người đăng ký, phần này có thể không quan trọng nếu bạn ko nhân check.

City: thị thành nơi người đăng ký sinh sống

Chọn phần quốc tịch tại đâu.

State: tỉnh thành, thị xã, huyện

Phần zip or postal code: cần điền rất nhiều 6 chữ số

Country: Việt Nam

Phone Number: số điện thoại của người đăng ký, đối với người Việt Nam, giả dụ đăng ký số điện thoại thì cần thay số 0 bằng số +84.


những nghi vấn THƯỜNG GẶP khi LÀM AFFILIATE MARKETING AMAZON
Trong quá trình làm tiếp thị liên kết tại Amazon các người mới sẽ không hạn chế khỏi được 1 số câu hỏi.

tại sao khi ĐẲNG KÝ account AMAZON không ĐƯỢC chấp thuận ?
Trả lời: Tại Amazon lúc các bạn bị khước từ thì sẽ được nhận một email, trong email này sẽ kể rõ lý do tại sao lại bị từ khước, bạn cần phải đọc kỹ các điều này và tránh được theo đúng chỉ tiêu mà Amazon đưa ra.

một số lỗi mà hệ thống thường gặp phải như website có nội dung quá sơ lược, thông tin không chính xác hoặc vi phạm bản quyền Amazon. Bạn hãy yên tâm là có thể đăng ký lại tại Amazon, nhưng bắt đề nghị sửa lại website để làm lại bước đăng ký trong khoảng đầu.

Trên đây là bài san sẻ về một vài thông tin để bạn có thể bắt tay vào làm Affiliate marketing Amazon. Đây là giải pháp kiếm tiền trực tuyến được Tìm hiểu là hữu hiệu và đáng tin cậy. Hy vọng bài viết sẽ đạt được cho bạn rộng rãi thông báo bổ ích.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,264
Bài viết
153,261
Thành viên
177,952
Thành viên mới nhất
Avatar Thu Duc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress