Tiếp thị liên kết trên Facebook thay cho website

Member
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Facebook giờ đây không những là nơi bạn chia sẻ suy nghĩ, cuộc sống cá nhân hằng ngày. Mạng xã hội này có thể đem về cho các bạn nguồn thu nhập khá dài lâu giả dụ biết tận dụng chúng. Một trong các cách kiếm tiền trong khoảng Facebook tuyệt vời mà nhiều người chọn lọc là làm tiếp thị liên kết trên Facebook. Nếu như bạn đang muốn thử sức với mô phỏng kiếm tiền online này thì không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

1. Các hình thức tiếp thị liên kết trên Facebook
nền tảng Facebook ngày một tiên tiến và hiện đại với phổ thông tính năng khác nhau tạo điều kiện cho những hình thức tiếp thị liên kết uy tín trên Facebook cũng rất rộng rãi. Dưới đây là 1 số cách thức làm affiliate marketing trên Facebook mà bạn có thể ứng dụng.

Tiếp thị kết liên Facebook đang trở thành khuynh hướng mới

1.1 Tiếp thị kết liên bằng trang tư nhân
phần nhiều quý khách facebook đều có ít ra một trang cá nhân cho riêng mình nên đây là hình thức đơn thuần nhất cho các người mới bắt đầu tham gia làm tiếp thị liên kết. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể xây dựng cho mình một trang cá nhân với số lượng bạn bè hoặc người follow càng đa dạng càng tốt. Vì điều này sẽ tạo điều kiện cho khả năng tương tác với những link sản phẩm được bảo đảm.

Bên cạnh đó, chúng ta không nên đăng quá đa dạng link sản phẩm trong cùng một thời điểm mà nên chú trọng vào nội dung của một sản phẩm nhất định để giảm thiểu trường hợp content bị loãng. Cố gắng tạo ra các hình ảnh thật sự cá tính cho sản phẩm để nâng cao khả năng nhấn của người xem.

thời kì đầu đôi khi sẽ không nhận được đa dạng sự lưu ý nhưng bạn hãy duy trì việc tương tác bằng phổ biến cách không giống nhau để khách hàng quen dần với sự xuất hiện của bạn. Làm tiếp thị kết liên trên Facebook cá nhân là một trong các hình thức cơ bản nhưng đem lại hiệu quả nhất hiện nay.

1.2 Tiếp thị liên kết bằng trang fanpage
nếu không muốn trang cá nhân của mình trở thành một trang bán hàng online và vô tình mất đi 1 số người các bạn thì các bạn có thể mường tưởng việc lập một trang fanpage riêng. Vì là một trang fanpage hoàn toàn mới nên bạn không thể mang tới sự tương tác từ bạn bè hoặc các người follow như trang Facebook cá nhân.

Như vậy nên các bạn nên nhẫn nại chỉ mất khoảng đầu, có thể chạy PR fanpage để tăng cường lượt tầm nã cập. Không chỉ có vậy, bạn nên xác định cụ thể fanpage của mình sẽ bán sản phẩm gì và tiếp cận với đối tượng khách hàng mục đích nào. Việc lang mang không định hướng rõ sẽ khiến bạn mất rộng rãi thời kì, công sức và giá cả.

Về ưu điểm khi làm tiếp thị kết liên bằng Fanpage là bạn có thể chạy những chiến dịch quảng cáo và tận dụng chatbot để Liên hệ ngay hôm nay với quý khách. Các nội dung trên fanpage không cố định chỉ can hệ tới mỗi sản phẩm mà bạn tiếp thị. Bạn có thể chia sẻ các clip, hình ảnh, tin tức đang viral trên mạng xã hội để cải thiện tương tác.

1.3 Tiếp thị liên kết trên những group Facebook
Hiện nay những hội nhóm được xem là nơi có lượng tương tác tốt nhất. Mỗi hội, hàng ngũ thường tập hợp cốt yếu vào một vấn đề cụ thể nên nó đáp ứng được nhu cầu kiếm tìm thông báo của người xem. Bạn có thể tham dự hoặc xây dựng cho riêng mình một group trên facebook can hệ tới sản phẩm mà bạn muốn bán.

tương tự với fanpage, bạn không thể có ngay những tương tác khi vừa mới tạo một nhóm mới. Do vậy nên, hãy nhẫn nại tạo các nội dung thật chất lượng để người xem muốn ở lại với group của bạn. Dần dần sau khi số lượng thành viên đã bền lâu, các bạn có thể khởi đầu chia sẻ link các sản phẩm lên group.

nếu các bạn không muốn quản trị group của riêng mình thì nên phấn đấu trở thành thành viên nổi bật của một group nào đấy. Khi ấy bài viết của các bạn sẽ nhận được rộng rãi sự lưu ý và các đường dẫn chia sẻ cũng được tiếp cận tốt hơn.

2. Các chú ý khi làm tiếp thị kết liên trên Facebook
Facebook luôn muốn đạt được cho các bạn những trải nghiệm bổ ích nhất nên nó sẽ thường xuyên update các tính năng, thuật toán. Đôi khi lượng tương tác của bạn sẽ bị giảm đi giả dụ facebook siết chặt hơn. Chính vì thế để theo kịp các đổi thay của facebook, các bạn nên đều đặn theo dõi các hoạt động của nó để đưa ra các chiến lược phù hợp nhất.

2.1 Tạo sự chuyên nghiệp về content, hình ảnh khi quảng bá
Hàng ngày các bạn có thể thu nhận hàng trăm những hình ảnh, nội dung truyền bá khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải tạo được sự khác biệt, sáng tạo trong nội dung cũng như hình ảnh sản phẩm của mình để giữ chân người xem. Quý khách càng ngày càng thông minh và khắt khe trong việc chọn lọc sản phẩm nên các bạn chẳng thể sử dụng một trang tư nhân, fanpage hay group lôi thôi, thiếu chuyên nghiệp.

2.2 chia sẻ thông báo đi đôi với link kết liên bán hàng
Đây là điều mà hơi ít newbie ứng dụng khi mới bắt đầu tham gia làm tiếp thị liên kết trên facebook. Gần như các người mới đều chỉ chia sẻ link kết liên sản phẩm cộng vài dòng kêu gọi hành động tậu hàng. Bạn phải hiểu rằng, những các bạn muốn mua đến sản phẩm giúp họ giải quyết những vấn đề.

nếu như các bạn chỉ đăng khơi khơi link sản phẩm mà ko đề cập các trải nghiệm hay các thông tin cần phải có khác thì bài đăng của bạn chẳng có tác dụng gì cả. Điều này đòi hỏi các bạn nên phối hợp giữa việc san sớt thông báo và link bán hàng để người đọc có lý do nhấp vào link của các bạn nếu họ thấy thích hợp.

hạn chế việc đăng vận chuyển quá phổ quát link bán hàng mỗi ngày nhưng lại không chia sẻ bất cứ điều gì, làm như thế bạn sẽ vô tình mất đi cực nhiều tương tác vì họ sẽ nhận thấy bị làm phiền.

3. Lời kết
Tiếp thị kết liên trên Facebook là trải nghiệm kiếm tiền online mà không nên bỏ qua. Hình thức này đang dần thay thế cho việc phải tạo các trang website tiêu tốn nhiều chi phí và mất thời kì. Tuy vậy, mọi bước đi Đầu tiên đầu cần có những định hướng rõ ràng, Vì vậy hãy lưu ý những thông báo trong bài viết để chọn hướng đi đúng nhất cho các bạn khi quyết định thử sức với việc làm tiếp thị liên kết không cần website.

Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết trên Facebook thay cho website
 
Last edited by a moderator:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,757
Bài viết
167,964
Thành viên
193,784
Thành viên mới nhất
J88charity

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,757
Bài viết
167,964
Thành viên
193,784
Thành viên mới nhất
J88charity

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên