• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tiêu chí để lựa chọn công ty tổ chức sự kiện

#1
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện, nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ tốt khi mà sự kiện đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, công ty. Nó là sự kiện, bộ mặt của công ty với giới truyền thông. Vì thế việc lựa chọn cho mình một công ty tổ chức sự kiện uy tín và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp cho quý khách có thể chọn được một công ty sự kiện uy tín.


1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
Kinh nghiệm là yếu tố cần cho một công việc đòi hỏi rất nhiều kĩ năng trong việc xử lí các vấn đề xảy ra. Vì thế việc chọn một công ty sự kiện có thâm niên công tác là yếu tố đầu tiên cần đặt lên trên hết. Các công ty nào có kinh nghiệm công tác càng cao thì càng nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng hơn.
Không quá khó để nắm bắt được thông tin cụ thể như thời gian hoạt động, tin tức của công ty thông qua Internet khi mà hầu hết các công ty tổ chức sự kiện đều đẩy mạnh xây dựng thương hiệu thông qua website; quý khách có thể ghé thăm website công ty để khám phá các sự kiện đã công ty đã tổ chức; giúp quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một đơn vị tổ chức phù hợp.

2.Thế mạnh của công ty sự kiện
Hiện nay các công ty tổ chức sự kiện có thể đảm nhiệm đa dạng các hình thức tổ chức như: đám cưới, sinh nhật,... Nhưng mỗi công ty đều có những thế mạnh riêng. Lựa chọn công ty tổ chức phù hợp với sự kiện chắc chắn sẽ tăng tính hiệu quả, ấn tương của sự kiện đó hơn. Cũng có một số công ty tập trung tổ chức các sự kiện dành cho doanh nghiệp; như là hội nghị khách hàng, lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty, lễ tất niên; lễ khởi công động thổ cho các dự án bất động sản.
Đặc biệt, có một số công ty chuyên tổ chức các live show ca nhạc lớn hay tổ chức đại nhạc hội vô cùng ấn tượng. Thông thường những công ty sự kiện này có sở hữu và cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại, ấn tượng.

3 Chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong công ty
Có đa dạng khách hàng và không phải khách hàng nào cũng “xuề xòa”. Đối với một số khách hàng khó tính; thì yêu tố chuyên môn của nhân sự trong công ty rất quan trọng. Hầu hết hiện nay các công ty tổ chức sự kiện đều có các nhân viên trong đội ngũ tổ chức sự kiện có kiến thức chuyên môn cùng với nền tảng tốt
Với các công ty sự kiện kiêm cho thuê âm thanh ánh sáng; đội ngũ nhân sự công ty còn quy tụ cả những chuyên viên kĩ thuật âm thanh, ánh sáng. Nhằm mang lại cho sự kiện của quý công ty đầy đủ những cơ sở vật chất cần thiết; giúp sự kiện mãn nhãn, gây ấn tượng với khách hàng.

4 Nhận xét từ các khách hàng
Những nhận xét từ khách hàng trước đó là điều không thể thiếu. Đây là hình thức khách quan nhất để bạn có thể đo lường được sự uy tín của công ty trước khi mình chọn công ty đó là người cầm trịch sự kiện mình tổ chức. Đừng quên trong quá trình cân nhắc chọn một công ty sự kiện nào đó; anh chị cũng sẽ tham khảo từ các công ty khác đã từng làm việc chung với công ty tổ chức sự kiện đó. Tuy nhiên đó chỉ là một cách để anh chị có thể cân nhắc; còn lại anh chị hãy chọn những công ty sao cho phù hợp với tình hình công ty.

Xem thêm: 5 kĩ năng giúp bạn thành công trong tổ chức sự kiện

Bài viết trên là sự chia sẻ của Gcop. Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình công ty tổ chức sự kiện phù hợp nhất. Gcop chúc bạn thành công.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,269
Bài viết
153,266
Thành viên
177,953
Thành viên mới nhất
minhduc7

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress