Tiêu chuẩn cần biết khi chọn lò nướng

New Member
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Điểm
0
5 tiêu chuẩn cần biết khi chọn lò nướng
1. Chức năng tự động điều chỉnh
Nếu bạn nghĩ rằng máy móc không thể thay thế giác quan con người trong việc thẩm định món ăn đã chín hay chưa để điều chỉnh mức nhiệt thì bạn sẽ phải suy nghĩ. Lý do là trên thị trường ngày nay đã xuất hiện nhiều loại lò mới với các tính năng mới như tự động điều chỉnh được mức nhiệt, thời gian cho thích hợp với các món ăn. Nhờ vậy bạn dễ dàng nấu được những món ăn ngon lành mà không cần để ý để ý từng ly, từng tí. Công việc nấu nướng vì thế mà sẽ trở nên đơn giản rất nhiều.
2. Cho phép đặt thực phẩm ở bất kì ngăn nào
Các lò nướng cũ thường áp dụng mức nhiệt khác nhau ở mỗi ngăn thế nên khi nấu ăn bạn phải suy nghĩ và để ý xem cần đặt loại nào ở ngăn nào là phù hợp nhất, bởi nếu đặt sai ngăn, có thể món ăn bạn mất công chuẩn bị có thể sẽ “xôi hỏng bỏng không”. Giải pháp dành cho bạn là những chiếc lò nướng thế hệ mới như Bosch Series 8 với công nghệ luồng nhiệt nóng 4D giúp phân luồng và tỏa nhiệt đều trong không gian lò nướng. Kiểu lò nướng mới này sẽ giúp bạn có thể đặt khay nướng tại bất kì ngăn nào trong 4 ngăn hoặc ngay cả khi bạn dùng đồng thời tất cả các ngăn mà không cần phải nghĩ về chất lượng món ăn.

lo-nuong-fagor4.jpg3. Tích hợp thêm chức năng phụ
Lò vi sóng, nồi hấp, lò nướng là những món đồ gia dụng ai cũng cần, dù tần suất dùng của chúng nhiều khi khá ít. Hãy giải quyết vấn đề này bằng những loại lò nướng có tích hợp lò vi sóng, nồi hấp trong cùng 1 sản phẩm. Tính năng lò nướng chủ đạo sẽ mang đến cho bạn những thớ thịt nóng hổi và giòn tan mà không hề bị khô. chức năng lò vi sóng lại giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu đến 50%. Còn với tính năng hấp, bạn có thể hấp các món hải sản hay rau quả thật chín đều mà vẫn giữ được lượng dinh dưỡng cần thiết. Quả là tiện dụng đúng không nào, chưa kể đến việc kết hợp 3 trong một này còn giúp căn bếp của bạn trông gọn gàng hẳn.
4. Thiết bị cảm biến nướng (Perfect Bake)
Nếu là người có tình yêu lớn với món bánh nướng, bạn hãy chọn cho mình chiếc lò có thiết bị cảm biến nướng (Perfect Bake). Loại lò có thiết bị này giúp độ ẩm được đối lưu trong khoang bếp đồng thời tự động hiệu chỉnh nhiệt độ và thời gian, nhờ đó chiếc bánh sẽ luôn mịn, việc nướng bánh nhờ đó mà cũng đơn giản hơn bao giờ hết.
5. Chức năng thăm dò nhiệt (PerfectRoast)
Đối với món nướng, việc đoán biết xem món ăn đã chín hay chưa thực sự là một khó khăn, nhất là với gà hay cá, những món rất khó đoán bằng mắt thường. Nhưng đối với lò nướng có que cảm biến Perfect Roast, điều này lại trở nên đơn giản như ăn bánh. Trong quá trình nướng, cảm biến Perfect Roast sẽ đo nhiệt độ tại 3 điểm cảm biến riêng biệt, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng nhìn nhận được về độ sống, chín của thực phẩm

>> giá Lò vi sóng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,890
Thành viên mới nhất
xuanmai24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,890
Thành viên mới nhất
xuanmai24

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên