Tiêu chuẩn đánh giá đèn đường led độ bền cao

Member
Bài viết
537
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đèn đường led chất lượng và những chuẩn mức đánh giá
Đèn đường led được đánh giá là chiến thuật để thay thế cho đèn cao áp thông thường. Vậy đèn đường led chất lượng là gì? Và những cái đèn đường led chất lượng thì cần đạt chuẩn mức gì?

Đèn đường led chất lượng Có nghĩa là bóng đèn đường led đó phải được kiểm định đạt chuẩn mức theo lao lý nhà nước trước khi được lưu hành. thông thường một cái đèn đường led chất lượng cần được đạt đủ 4 chuẩn mức sau:

den-cao-ap-philips1.jpg

1. tiêu chuẩn có phong cách thiết kế
một cái đèn đường led chất lượng tốt cần có phong cách thiết kế đạt tiêu chuẩn bao hàm 3 phần thực sự cần thiết chính là chip led; bộ phận tản nhiệt và thành phần nguồn. tất cả những phần tử đó cũng cần cung ứng các tiêu chuẩn hà khắc về chất liệu; phong cách dáng, kích cỡ, độ bền…

Xem thêm : đèn led pha

2. tiêu chuẩn môi trường
Đối có đèn đường led chuẩn mức về môi trường xung quanh cực kỳ cần thiết. Đèn chỉ được xem là cung ứng tiêu chuẩn cao cấp khi đảm bảo đc rằng ánh sáng không có tia tử ngoại cũng như hóa chất độc hại và tuyệt đối an toàn đối có người dân; gần gũi với môi trường thiên nhiên.

với lâu đời kinh nghiệm chuyển động trong nghành này; Philips luôn đc lòng tin là C.ty sản xuất đèn đường led tại HCM hàng đầu bây giờ. Để đc tư vấn cụ thể hơn về các mẫu đèn đường; chúng ta có thể contact có Cửa Hàng chúng tôi

bong-den-duong-led-philips-1.png

3. tiêu chuẩn về tuổi thọ
Đèn đường led cao cấp cần được bảo đảm tuổi thọ là 60.000h sử dụng; nếu thấp hơn là đèn kém chất lượng.

4. chuẩn mức chất lượng ánh sáng
Đối với một chiếc đèn đường led sở hữu cao cấp thì cường độ cũng như chất lượng ánh sáng phải luôn luôn đảm bao ngay cả Một trong những tình huống điều kiện không thuận tiện.

Ưu điểm nổi bật của đèn đường led
Các bạn vừa theo dõi phân tích của công ty chúng tôi về những tiêu chuẩn của một chiếc đèn đường led chất lượng. Trong phân tiếp theo của bài viết; các bạn sẽ nghiên cứu những ưu thế ấn tượng của chiếc đèn đường led này.

Tiết kiệm điện năng: đèn đường led Philips có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 90% so có các loại đèn metal.

Tiêu biểu nhất và cũng đang được không ít nơi sử dụng nhất hoàn toàn có thể nhắc tới Đèn đường LED 80-100W phong cách vợt; sản phẩm này còn có tiểu thọ 60.000h sử dụng; công năng là khoảng 80-100w đc bảo hành 2 năm hiện đang có mặt trên website . bạn cũng có thể để mua hàng cũng như tham khảo về dòng sản phẩm này ngay tại đây cũng khá được.

Anh chị vừa theo dõi nội dung bài viết Đèn đường led chất lượng là gì? những tiêu chuẩn của một cái đèn đường led chất lượng. Mọi thông tin đóng góp chủ kiến cũng như có nhu cầu mua hoặc tư vấn về đèn led vui tươi truy cập hoặc gọi theo số Điện thoại tư vấn để được tư vấn thêm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên