Tiêu chuẩn đánh giá đèn led pha tại VN

Member
Bài viết
532
Điểm tương tác
0
Điểm
16
những tiêu chuẩn cần phải có của đèn pha led cao áp chất lượng cao

Đèn led hiện đc bày cung cấp rất nhiều tại các cửa hàng. thực tế, có không ít loại đèn led khác nhau, đèn led cho những công xưởng xí nghiệp; đèn led cho các gia đình và đèn led cho những công trình xây dựng công cộng. từ bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đèn led pha cao áp. cụ thể các bạn sẽ cùng nhau tham khảo về các chuẩn mức cần phải có của đèn led cao áp rất chất lượng.

1. Độ bền
Điều thứ nhất một cái đèn pha led cao áp cần có đó chính là độ bền, đây chính là vấn đề quan trọng nhất vì chúng liên tiếp phải đối diện có sự biến hóa của môi trường bên ngoài; cụ thể như thời tiết, khói bụi. Nếu độ bền không tốt sẽ rất nhanh hỏng. để có độ bền tốt; dòng sản phẩm rất cần được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp; phù hợp với ĐK sử dụng.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

2. Cường độ ánh sáng cao
Điều thứ hai mà một chiếc đèn led cao áp không thể không có đó đó là cường độ ánh sáng cao. điều này là tất nhiên chính vì đèn pha led cao áp liên tục phải chiếu sáng cho các nơi có không gian rộng. Nếu cường độ ánh sáng không đảm bảo thì sẽ không còn đủ ánh sáng cho các hoạt động của chúng ta. Thêm vào đây, đèn cần phải có độ tản nhiệt tốt; không xẩy ra quá nóng trong thời gian sử dụng.

Xem thêm : đèn đường led

Đơn cử như chiếc Đèn led pha 180W kiểu vợt của Philips. Đèn được làm từ kim loại tổng hợp nhôm, thủy tinh sở hữu độ bền cao; không xẩy ra ăn mòn và sở hữu khả năng chống va đập tốt. Đèn có độ tản nhiệt được coi cao, góc chiếu sáng rộng đến 130 độ và chống nước tốt. Đây cũng là dòng sản phẩm bán cực kỳ chạy của Philips.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

những tiêu chuẩn cần phải có của đèn pha led cao áp rất chất lượng

Đèn led pha kiểu vợt 150W được phân phối bởi Philips

những xem xét khi mua đèn pha led cao áp tại các cửa hàng
Đèn pha led cao áp hay bất kể sản phẩm đèn led nào trên thị trường thường rất dễ bị làm nhái; do yêu cầu cao của thị trường. mặc dù vậy bất kỳ dòng sản phẩm làm nhái dù phức tạp tới đâu cũng vẫn sẽ có được những Đặc điểm mà nếu như bạn nắm bắt đc thì sẽ không phải lo ngại mua phải hàng kém chất lượng. sau đây được xem là các xem xét để những bạn cũng có thể nhận thấy được đèn đâu là đèn pha led cao áp chất lượng tốt.

1. Tem chống hàng nhái

2. vỏ hộp ghi rõ các thông số kỹ thuật

3. mua hàng tại những thương hiệu uy tin

nội dung bài viết các chuẩn mức cần phải có của đèn led cao áp chất lượng cao, xin xong xuôi ở đây. hi vọng rằng nội dung bài viết này sẽ mang đến cho Anh chị em các thông tin có ích. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các dòng sản phẩm đèn led xin vui vẻ truy cập website
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,650
Thành viên mới nhất
NhaphoShousing

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,650
Thành viên mới nhất
NhaphoShousing

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên