• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

TikTok ra mắt công cụ chỉnh sửa mới cho nhà sáng tạo

#1
Hơn 10 năm qua, thông điệp về việc bảo vệ dữ liệu người dùng Facebook được đề cập liên tục. Trong mỗi nội dung nền tảng cũng đề cập đến việc ngăn chặn Facebook sử dụng dữ liệu như hình ảnh, thông tin, tin nhắn và bài đăng. Tham khảo: TikTok ra mắt công cụ chỉnh sửa mới cho nhà sáng tạo

Từ công thức nấu ăn được chỉnh sửa cẩn thận cho đến hướng dẫn và vlog hàng ngày xuất hiện trên TikTok. Hiện tại có rất nhiều video hấp dẫn nhất trên TikTok được tạo ra bởi những người kể chuyện tài năng. Họ thể hiện sự sáng tạo của mình qua từng đoạn cắt, đoạn clip và quá trình chuyển đổi.
Để giúp việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn hết, TikTok đã giới thiệu một loạt các công cụ tạo và chỉnh sửa nâng cao. Tính năng này của TikTok hiện đã có ở Hoa Kỳ và hầu hết các khu vực trên toàn cầu. Các công cụ chỉnh sửa mới của TikTok cho phép mọi người tận hưởng sự tự do sáng tạo hơn. Để từ đây họ có thể chia sẻ những câu chuyện phong phú hơn và biến ý tưởng nội dung của họ thành hiện thực trên các định dạng.
Kể chuyện mạnh mẽ với các công cụ chỉnh sửa nâng cao
Các công cụ chỉnh sửa nâng cao của TikTok cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh clip, âm thanh, hình ảnh và văn bản trong môi trường chỉnh sửa mới. Tất cả các tính năng trên đều nằm trong quy trình tạo của TikTok. Bạn sẽ có thể:
  1. Chỉnh sửa clip: Xếp chồng, cắt và chia nhỏ các video clip.
  2. Chỉnh sửa âm thanh: Cắt và đặt thời lượng cho âm thanh.
  3. Chỉnh sửa và định vị văn bản: Chỉnh sửa, định vị và đặt thời lượng cho văn bản dễ dàng hơn.
  4. Thêm lớp phủ: Thêm lớp phủ ảnh và video để xếp chồng ảnh trong ảnh (hoặc video trong video).
  5. Điều chỉnh tốc độ video: Tăng hoặc giảm tốc độ của video clip.
Thể hiện bản thân với chế độ ảnh
TikTok đã phát hành Chế độ ảnh để người dùng thể hiện ở một định dạng khác ngoài video. Chế độ ảnh là một định dạng băng chuyền mới có sẵn trên thiết bị di động. Tính năng này đề xuất nội dung ảnh lý tưởng để chia sẻ hình ảnh chất lượng cao trên TikTok. Chế độ Ảnh cho phép bạn chia sẻ các bài đăng trên băng chuyền gồm các ảnh tĩnh tự động hiển thị lần lượt. Bạn có thể thêm nhạc để tạo âm thanh cho hình ảnh mà người xem có thể lướt qua theo tốc độ của riêng họ.
Facebook bị ràng buộc về mặt pháp lý để tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách dữ liệu của mình
Do đó, họ không thể thay đổi các chính sách đó mà không thông báo và làm rõ cho người dùng của mình. Vì cơ sở người dùng của nó là quốc tế, Facebook phải tuân theo luật bảo mật dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới và ở Hoa Kỳ.
....
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,469
Bài viết
153,467
Thành viên
178,019
Thành viên mới nhất
pkuytinchatsg

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress