Tìm địa chỉ nhấn mí mắt ở Hàn Quốc uy tín

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thắc mắc:

Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cháu có đôi mắt ti hí 1 mí, vì thế cháu khá ngại khi phải cười nói, hoặc tốn nhiều thời gian trong việc make up. Bạn bè khuyên cháu nên đi nhấn mí mặc dù vậy nhà cháu không đồng ý vì sợ tác động tới sức khỏe. Xin hỏi bác sĩ thẩm mỹ có địa chỉ nào bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn ở TP.HCM không?
Cám ơn thẩm mỹ JW! (Bích Trâm – 21 tuổi – Thành phố Vinh)

Trả lời:

Thân chào bạn Bích Trâm!
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư làm đẹp của trung tâm. Với thắc mắc trên của Bích Trâm, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sắc thái đôi mắt được thể hiện ngay trên cái nhìn khi bạn giao tiếp với một người nào đó, đôii mắt thể hiện rõ tính cách và trạng thái tình cảm trong con người bạn. Ngoài ra có các tình trạng bẩm sinh như mắt một mí, một mắt to một mắt nhỏ, sụp mí mắt… thì giờ đây để khắc phục những khiếm khuyết do bẩm sinh trên đôi mắt bạn là điều nằm trong chuyên môn của các bác sĩ làm đẹp. Tạo 1 đôi mắt 2 mí to tròn rạng rỡ là nét đẹp cần có cho một gương mặt của mỗi chúng ta.

nhan_mi_mat_o_han_quoc_01.jpg


Bình thường, muốn có một đôi mắt to tròn hai mí bạn phải nhờ tới các công cụ làm đẹp như bút chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay là miếng dán kích mí, kính dãn tròng, cặp mắt bé tí có thể trở nên to và rạng rỡ hơn. Nhưng, làm thế bạn tốn khá nhiều thời gian nhưng lại không được như mong muốn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đã giúp khá nhiều người dân tại xứ sở Kim Chi có được đôi mắt 2 mí to tròn. Và hiện nay, dịch vụ nhấn mí mắt tại HQ đã mở rộng tới những quốc gia Châu Á trong đó có rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng giải pháp làm đẹp này.

nhan_mi_mat_o_han_quoc.jpg


Mặc dù vậy cũng giống như bạn Bích Trâm, có rất nhiều khách hàng bày tỏ sự lo lắng khi nhắc đến tính an toàn của giải phẫu làm đẹp nói chung và bấm mí mắt nói riêng. Trên thực tế, sự e ngại này là có cơ sở bởi khi thực hiện bấm mí tại các cơ sở kém chất lượng sẽ mang đến các hiệu quả làm đẹp không như mong chờ, và đôi khi còn gây ra các biến chứng không tốt.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc tuyệt đối an toàn với sự chuyển giao hoàn toàn kỹ thuật từ Bệnh viện Jeong Won Hàn. Chúng tôi còn là 1 trong số ít địa chỉ được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện bấm mí theo các bước khoa học mà Bộ Y tế quy định, trên cơ sở thực hiện ứng dụng những dịch vụ được chuyển giao toàn bộ từ Jeong Won Hàn.

nhan_mi_mat_o_han_quoc_02.jpg


Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là địa chỉ tập trung đông đảo đội ngũ bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, có chế độ chăm sóc hậu phẫu nhiệt tình, chu đáo. Nhờ đó, trải nghiệm bấm mí mắt ở TMV JW luôn đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, tuyệt đối an toàn không biến chứng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,348
Bài viết
165,161
Thành viên
190,451
Thành viên mới nhất
peakfitnesshanoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,348
Bài viết
165,161
Thành viên
190,451
Thành viên mới nhất
peakfitnesshanoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên