Tìm hiểu 4 tư thế yêu khiến nàng đê mê vì sung sướng

New Member
Bài viết
93
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Một người đàn ông giỏi trong” chuyện ấy ” tức là một người luôn biết “chiều nàng” chọn được những phong thái “yêu” cho cả hai đạt được đỉnh của khoái cảm mà khiến cho con trai ngăn lại trong một giới hạn nhất định được việc xuất tinh sớm . Thay đổi phong thái thường xuyên Giúp cho hai bạn tìm ra cách chống xuất tinh hiệu quả. Suckhoesinhsan.com.vn xin giới thiệu với các bạn 4 phong thái yêu khiến nàng mê mệt vì sung sướng.
Khám nam khoa ở đâu tốt
tu-the.jpg

phong thái yêu khiến nàng mê mệt vì sướng

phong thái Doggy

phong thái “yêu” này nàng sẽ quỳ gối , hai tay chống thẳng gây nên phong thái như đang bò trên mặt đất , đầu nhìn xuống mặt đất còn bạn thì từ đằng sau tiến lại làm sao cho ” cậu bé” thâm nhập vào “cô bé” một cách dễ dàng. Hãy tận dụng lợi thế thuận tiện dùng đôi bàn tay gặp mặt tới tuốt những điểm nhậy cảm trên tài thể nàng.
Nữ cao bồi
phong thái này giúp nàng làm chủ mọi hoạt động , cũng như nhịp điệu của trận đấu. Chàng nằm lưng xuống dưới còn nàng thì ở phía trên , với phong thái như thế này việc thâm nhập cũng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả dễ dàng hơn , nhịp điệu nhanh chậm do nàng quyết định.
phong thái đối diện
Với phong thái đối diện cả hai đều có xác xuất cảm nhận quan xát nhau một cách rõ nét nhất. Chàng ngồi trên ghế còn nàng ngồi lên trên hai tay ôm lấy đầu chàng , ở phong thái này khiến cho hai bạn cảm thấy thăng hoa hơn rất nhiều. Vì có xác xuất tận hưởng phần lớn xác thịt từ thân thể của nhau , chuyện ấy sẽ thăng hoa hơn rất nhiều . Khám phụ khoa ở đâu tốt
Nàng nằm nghiêng
Đây là phong thái “yêu” khiến nàng cảm thấy mê mệt vì sướng. Ở phong thái này nàng nằm hơi nghiêng còn bạn quỳ xuống kẹp lấy chân trái của nàng. từ từ tiến vào vùng cấm địa của cô ấy. Tư thế này khiến cho cả hai thăng hoa khi ái ân , nó cũng khiến bạn sắp xếp được nhịp nhàng khiến nàng ngất ngây.
Xem thêm: Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,534
Bài viết
165,389
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,534
Bài viết
165,389
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên