Tìm hiểu con số may mắn của tuổi Nhâm Tý 1972

New Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Qúy bạn sinh năm 1972 hiện đang quan tâm con số may mắn của tuổi Nhâm Tý để có thể lựa chọn và sử dụng con số may mắn mang những giá trị tốt lạnh của phong thủy để bổ trợ cho công danh sự nghiệp được thuận lợi, hanh thông, gia đạo bình an và sức khỏe dồi dào. Việc tìm ra con số hợp và khắc với người sinh năm 1972 sẽ được luận giải và tiết lộ ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá con số may mắn cho tuổi Nhâm Tý 1972 ngay nhé!

Như thể nào là con số may mắn của tuổi Nhâm Tý

Trong cuộc đời mỗi người sinh ra đều có ngày tháng năm sinh ứng với Thiên Can và Địa Chi. Bởi vậy nếu lựa chọn con số xung khắc với bản mệnh tuổi Nhâm Tý sẽ vô cùng tai hại. Con số phong thủy được người sinh năm 1972 sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bởi sự xuất hiện của con số luôn song hành với cuộc sống hàng ngày trên nhiều phương diện của người tuổi Nhâm Tý không chỉ ảnh hưởng tới tiền tài - danh vọng mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy tương sinh - tương khắc nhất định. Muốn lựa chọn và sử dụng con số may mắn của tuổi Nhâm Tý trong cuộc sống, thì người tuổi này cần lưu ý đến yếu tố con số số thuộc hành tương sinh với bản mệnh dựa trên quy luật tương sinh của Ngũ Hành.


Con số may mắn của tuổi Nhâm Tý là con số nào

Tuổi Nhâm Tý năm sinh dương lịch 1972 thuộc mệnh Mộc - Tang Đố Mộc. Con số may mắn cho tuổi Nhâm Tý được xác định dựa trên con số có hành mệnh tương hợp bổ trợ cho tuổi này. Xét theo quy luật tương sinh của Ngũ Hành thì số 1 thuộc hành Thủy tương sinh với Mộc là số may mắn với tuổi Nhâm Tý 1972. Với việc tạo ra sự gắn kết và sử dụng thường xuyên con số thuộc hành Thủy sẽ mang đến sự bổ trợ rất tốt đối với bản mệnh tuổi Nhâm Tý và hoàn toàn có thể ứng dụng trong việc sử dụng số điện thoại hay cách bài trí phong thủy.
Thêm nữa đối với người tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc hoàn toàn có thể sử dụng con số thuộc hành Mộc cũng rất tốt, vì Mộc với Mộc tương hỗ có tác dụng khắc chế, bổ trợ khuyết thiếu cho bản mệnh tuổi này để tránh những điều xui xẻo và gặp nhiều may mắn hơn.
Tham khảo thêm: http://phongthuyhoc.vn/so-dien-thoai-hop-phong-thuy.html

tính những con số may mắn của tuổi Nhâm Tý

Đây là cách tính số may mắn tuổi Nhâm Tý dựa trên năm sinh và giới tính:
Cách tính này khá phổ biến và thông dụng nhằm tìm ra con số may mắn cho nam và nữ tuổi Nhâm Tý riêng biệt.
Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 chúng ta lấy tổng 2 số cuối là:
7 + 2 = 9 sau đó cộng 2 số đơn lẻ của tổng là 0 + 9 =  9
sau đó lấy kết quả cuối để tính số may mắn theo tuổi Nhâm Tý nam và nữ riêng theo cách sau:
Với nam mạng lấy 10 - 9 = 1
Với nữ mạng lấy 5 + 9 = 14 => 1 + 4 = 5
Như vậy chúng ta có kết quả cuối cho con số may mắn với tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng là 1 và nữ mạng là 5


Con số cần tránh và tương khắc với bản mệnh tuổi Nhâm Tý

Việc tìm ra con số may mắn của tuổi Nhâm Tý được hỗ trợ bởi những con số mang hành mệnh tương sinh bổ trợ thêm cho bản mệnh. Tuy nhiên vẫn luôn có những con số có hành mệnh tương khắc mà quý bạn cần tránh. Theo quy luật tương khắc trong Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc. Bởi vậy con số cần tránh là con số 6 và 7. Đây là những con số có ảnh hưởng xấu tới bản mệnh tuổi Nhâm Tý thuộc ngũ hành mệnh Mộc, đem đến những điều không may cho công danh sự nghiệp người tuổi này cũng như tài lộc.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên