Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy cấp liệu rung

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Máy cấp liệu rung là một loại máy cấp liệu hướng thẳng, được lắp đặt phía trước máy nghiền chính. Máy cấp liệu rung có nhiệm vụ là liên tiếp đẩy vật liệu có kích thước đều nhau vào máy nghiền. Đồng thời máy cũng làm loại bỏ bụi bẩn, tạp chất có trong vật liệu nhờ thanh rung. Dưới đây hãy cùng TCM tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy cấp liệu rung.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy cấp liệu rung

Nguyên lý hoạt động của máy cấp liệu rung chính ra dựa vào độ rung để sàng lọc vật liệu do 2 trục lệch tâm của máy chuyển động hay còn được gọi là trục chính và trục bị động. Trục chính được hình thành do động cơ thông qua đai tam giác, trục bị động là do bánh răng trên trục chính tác động lên trục bị động. Trục chính và trục bị động chuyển động ngược chiều nhau, khi đó màng rung của máy sẽ hoạt động theo công suất yêu cầu.

Nên mua máy cấp liệu rung ở đâu chất lượng và uy tín?

may-cap-lieu-rung.jpg
Để có được máy cấp liệu rung tốt, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng. TCM – nơi cung cấp tất cả các loại máy xây dựng, là 1 trong những địa chỉ cung ứng máy cấp liệu rung chất lượng với giá thành hợp lý, bảo hành chu đáo và lâu dài, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng. Bên cạnh đó, TCM còn thanh lý máy cáp liệu rung cũ đã qua sử dụng với chất lượng, giá thành rẻ và độ bền như mới, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Bạn đang quan tâm: máy sàng rung
Quý khách cần tư vấn hay có nhu cầu mua máy cấp liệu rung vui lòng liên hệ với TCM theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY TCM
Địa chỉ: Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0877 56 0000 – 0987 622 983
Email: maykhaithacmo.vn@gmail.com

Website: maykhaithacmo.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên