Tìm hiểu qua biển hộp đèn âm bản

Member
Bài viết
668
Điểm tương tác
0
Điểm
16
làm biển hộp đèn điện bản âm alu còn gọi là biển hộp đèn nhôm cắt bản CNC âm, loại biển quảng cáo này sử dụng công nghệ CNC để tiến hành cắt tiết, thông tin cần có sau đó sử dụng các tấm mica xuyên sáng hoặc bóng led siêu sáng để phát sáng vào ban đêm.

Đây là hình thức quảng cáo đẹp & lâu dài, được nhiều cửa hàng, dịch vụ kinh doanh về hiện trạng chất lượng đêm nay.


2. Cấu hình của bản âm thanh hộp đèn

Đầu tiên, người ta sẽ chuẩn bị 1 tấm alu, sau đó sẽ khoét âm bản bằng cách cắt CNC theo nội dung cần trang trí. Phần alu sẽ được làm phần mặt biển, phần cắt sẽ được dán mica hoặc gắn đèn led siêu sáng. làm cho bản âm thanh hộp mực biển

Hàn phần khung bảng alu sao cho chắc chắn trước khi gắn tấm mica hoặc đèn led vào.

Sau khi hàn, người ta sẽ ốp 1 tấm mica đằng sau tấm alu để tạo màu nền cho nội dung trên hộp đèn. Tiếp theo, việc gắn đèn led hoặc đèn neon để chiếu sáng ban đêm, theo quảng cáo của chúng tôi thì đèn led sẽ tốt hơn.
3. Quy cách làm hộp đèn alu

– Khung sắt: làm bằng khung sắt vuông dày khoảng 16 – 20mm. Loại lớn hơn có thể tạo khung 30mm. – Bảng alu: có thể chọn màu mình thích trên thị trường – Bản âm chữ mica màu: có thể chọn các màu mica tùy thích trên thị trường – Đèn neon điện quang hoặc đèn led siêu sáng – Có thể dán hoặc bắn ốc vit. làm cho bản âm thanh hộp mực biển
4. Ưu điểm của hộp đèn flash là gì?

– Được làm từ alu và mica nên rất bền và đẹp, có thể trang trí trong thời gian dài, đồng hành cùng hiệu quả. – Có nhiều màu sắc để khách hàng tự chọn theo hiệu. – Thích hợp để quảng bá trang web cả ngày. – Mang lại sự đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp cho cửa hàng, dịch vụ. – Chống nắng tốt trong nhiều môi trường điều kiện, kể cả nhiệt độ cao.

5. Lưu ý khi thiết kế làm bảng đèn biển alu

Để quảng cáo đạt hiệu quả, mang đến hiệu ứng kinh doanh tích cực cho doanh nghiệp ngoài việc lựa chọn loại hộp đèn tốt thì thiết kế rất quan trọng. Vì vậy, nên thiết kế biển alu âm thanh như thế nào, hãy xem các tiêu chí sau:


– Hãy làm phần nội dung thật tốt: Ưu điểm của quảng cáo làm bằng alu đó là phần xuyên sáng. Vì thế, khi thiết kế các loại biển này hãy tối ưu không gian cho những phần được chiếu sáng để cấm khách hàng qua đêm có thể để ý nhiều hơn. làm cho bản âm thanh hộp mực biển

– Chọn màu mica lô hiệu quả: để bảng hiệu alu âm bản được phát sáng tốt, hãy chọn các loại mica có khả năng xuyên sáng tốt. Lời khuyên là hãy chọn một số loại mica xuyên sáng tốt như: màu trắng, màu vàng, màu xanh lợt, màu cam,…tránh chọn các loại mica như màu đen, màu xanh dương đậm, màu xám,… sẽ hạn chế khả năng khả năng phát sáng của hộp đèn.

– Thiết kế đơn giản: hộp đèn alu làm bằng chất liệu alu cắt CNC nên chúng tôi không thể thiết kế nhiều nội dung phức tạp như hộp đèn hiflex được. Chỉ nên đưa các thông tin như: logo, tên thương hiệu, lĩnh vực thương hiệu đang làm, địa chỉ, sđt,… Tùy theo kích thước của hộp đèn cần làm mà hãy chọn nội dung phù hợp.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,496
Bài viết
165,345
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,496
Bài viết
165,345
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên