Tìm hiểu tại sao nhiều bạn trẻ “bon chen” học Cao đẳng Dược năm 2020

Member
Bài viết
127
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Không chỉ đem lại cơ hội việc làm tốt ổn định mà những sinh viên theo học ngành Dược còn chiếm nhiều ưu thế hơn so với ngành nghề khác. Do đó, ngành Dược luôn là ngành học “đắt giá” trong các mùa tuyển sinh cũng như tuyển dụng ngành nghề.

Lý do khiến nhiều thí sinh “chen chân” học Cao đẳng dược Hà Nội năm 2020
Mặc dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2020 nhưng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký học ngành Dược. Theo đó những lý do khiến nhiều thí sinh theo học ngành Dược có thể kể đến như:

Mức thu nhập cao và ổn định sau khi đi làm

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thuốc để phòng ngừa và điều trị bệnh ngày càng tăng cao. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư nước ngoài đẩy mạnh đầu tư vốn vào ngành dược, mở ra nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập rất tốt cho các dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Từ đó mức lương và chế độ đãi ngộ cho các Dược sĩ cũng tăng theo. Thu nhập bình quân của Dược sĩ các cấp bậc dao động từ 7 – 20 triệu đồng/tháng.

Đa dạng ngành nghề

Không chỉ dừng lại ở công việc bán, tư vấn và sử dụng thuốc, tốt nghiệp ngành Dược các Dược sĩ còn đảm nhận nhiều công việc như: Tư vấn bán và sử dụng thuốc, Nghiên cứu sản xuất thuốc, Trình Dược viên, Marketing Dược, ….

Nghề Dược là nghề rất năng động

Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Liên thông và có thể đảm nhiệm nhiều ví trí khác nhau. Chính vì vậy theo đuổi ngành dược không hề nhàm chán mà ngược lại rất năng động bởi phạm vi công việc rộng lớn, tạo nhiều ưu thế cho Dược sĩ lựa chọn.

Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Hiện nay đại dịch, những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành y cũng như là ngành dược, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ. Đây chính là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình. Nhất là công việc cứu người là công việc được cho là thiêng liêng cao cả nhất.

Ngoài những lợi thế kể trên thì sau khi tốt nghiệp ngành Dược bạn cũng có thể “lấn sân” sang con đường kinh doanh để mở các quầy thuốc, hiệu thuốc, tìm hiểu thị trường thuốc. Việc làm này có thể đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu như bạn biết tận dụng thời cơ.


Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?
Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội cũng như yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đi đầu trong việc xây dựng và cải tiến khung chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao dựa theo khung chương trình mà Bộ Y tế quy định.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh của trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,810
Bài viết
168,031
Thành viên
193,937
Thành viên mới nhất
bong88solutions

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,810
Bài viết
168,031
Thành viên
193,937
Thành viên mới nhất
bong88solutions

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên