Tìm hiểu thêm về công nghệ In decal

beobeo

Active Member

Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn Việt
, công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. Trong tình hình kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện này thì khâu quảng cáo luôn được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.
Một trong những cách thức quảng bá hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp chính là in decal. In decal quảng cáo là kiểu in ấn tiện lợi, nhanh chóng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí tối ưu.Vậy in decal là gì, cấu tạo, đặc điểm của nó ra sao và ứng dụng của nó trong ngành quảng cáo như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới! Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn Việt1. Decal là gì? Decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.

2. Cấu tạo của DecalMột Decal thông thường bao gồm 4 lớp như sau:- Lớp mặt: là nơi để in các nội dung, nhãn mác cần in. Chất liệu lớp mặt này có thể là giấy, màng nhựa, vải,…. Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn Việt- Lớp keo: được phủ lên trên lớp mặt.- Lớp silicon: được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp keo không bị dính vào lớp đế.- Lớp đế: dùng để bảo vệ lớp keo khi nhãn mác chưa được sử dụng. Chất liệu lớp lớp đế này có thể là giấy Kraft hay Glassine. Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn Việt

3. Các loại decal và ứng dụng của nó trong quảng cáo:Nếu như trước đây decal chỉ được dùng để cắt chữ và hoa văn trang trí, làm bảng hiệu thì ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật và công nghệ, chúng ta đã có thể in trên decal tất cả những họa tiết, hình ảnh mà chúng ta muốn và decal đã trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo.
Trước đây, Decal (Đề can) thường được dùng để cắt chữ và hoa văn để làm bảng hiệu, trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in trên decal tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mong muốn Tìm hiểu về công nghệ in decal - in ấn decal Bí Ẩn ViệtHiện nay, trong ngành quảng cáo, người ta thường sử dụng 3 loại decal sau:- Decal PP: là loại không có khả năng nhìn xuyên qua được. Decal PP có giá thành rẻ và thường được dùng làm biển công ty, biển phòng ban, in họa tiết hoa văn trang trí, in nhãn hiệu hàng hóa, in logo…- Decal trong: là loại decal có 2 mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên qua được. Decal trong thể hiện sự sang trọng và hiện đại nên thường được dùng trang trí các khu thương mại, nhà hàng, showroom…Ngoài ra còn được dùng để dán tem, nhãn hiệu cho các sản phẩm hàng tiêu dùng.- Decal lưới: là loại decal được cấu tạo từ nhiều mắt lưới nên có khả năng nhìn xuyên qua được, không che khuất tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài. Loại này thường được dùng trong các tòa nhà, văn phòng, showroom…Tóm lại, với ưu điểm là chất liệu có thể dễ dàng in phun nội dung, hình ảnh, cho chất lượng hình ảnh tối ưu, in decal là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc hỗ trợ tối đa các ngành dịch vụ quảng cáo, mang hình ảnh thương hiệu sản phẩm của bạn đến với khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.

Bên trên