Tìm hiểu và làm biển led chữ nổi

beobeo

Active Member

Biển quảng cáo đèn led chữ nổi sang trọng
, tham khảo một vài thông tin liên quan. Biển quảng cáo chữ nổi hiện đang dần quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng, đại lý… Bởi đây là thiết bị quen thuộc và quan trọng để thu hút khách hàng đến với bạn nhiều hơn.
Cùng với biển quảng cáo chữ nổi Mica gắn Led âm là sự kết hợp của chất liệu, hệ thống chiếu sáng. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn quy trình thực hiện mẫu biển quảng cáo này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ càng hơn nhé!

Quy trình sản xuất biển quảng cáo chữ nổi Mica gắn Led âm

Để giúp các bạn dễ dàng hình dung, chúng tôi xin chia sẻ các bước thực hiện làm biển quảng cáo Mica chữ nổi gắn Led âm như sau: Biển quảng cáo đèn led chữ nổi sang trọng
Lựa chọn chất liệu làm nên sản phẩm tốt

Đây được đánh giá là bước quan trọng nhất. Bởi thành phần chính để làm biển quảng cáo gắn Led âm là Mica (Hay còn được gọi với tên là nhựa Acrylic), cùng đèn Led (Có thể sử dụng đèn Led thanh hoặc đèn Led Module). Trên thị trường hiện nay, với chất liệu Mica thường được nhập khẩu chính đó là: Trung Quốc và Đài Loan. Biển quảng cáo đèn led chữ nổi sang trọng

Tuy nhiên, nhiều khách hàng sử dụng loại chất liệu Mica Đài Loan bởi chất lượng của chúng tốt hơn hẳn so với dòng Mica Trung Quốc. Về hệ thống chiếu sáng, đèn Led, có thể sử dụng những loại đèn của Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…Từng loại sẽ có những loại ánh sáng, độ bền thích hợp. Phục vụ tốt nhất nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn. – Mang đến hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo.
Biển quảng cáo chữ nổi Mica gắn Led âm cùng cắt mặt chữ và uốn chân (Viền) chữ
Sau khi lựa chọn được chất liệu thích hợp, sẽ đến bước xử lý mặt và chân, viền của chữ. Với phần mặt chữ có thể được cắt bằng tay hoặc sử dụng máy cắt chuyên dụng. Biển quảng cáo đèn led chữ nổi sang trọng
Bằng hình thức cắt tay, các bạn hãy chú ý cần cắt phần chữ decal sau đó dán lên mặt tấm chất liệu Mica và cắt theo chữ dán decal đó.
Còn với việc sử dụng máy cắt chuyên dụng sẽ được thực hiện tốt hơn, từng đường cắt sắc nét, không gặp sai sót cũng như thô cứng.

Sau khi thực hiện cắt chữ xong sẽ xử lý uốn chân, viền bằng dụng cụ chuyên dùng và keo chuyên dụng. Để các bộ phận được chắc chắn và không bị rơi hoặc rời nhau.
Gắn Led một công đoạn khó của biển quảng cáo chữ nổi Mica gắn Led âm

Đây là bước quan trọng, đòi hỏi người thợ thực hiện phải có tay nghề và trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệp. Từ đó, phải sắp xếp từng chiếc đèn Led sao cho ánh sáng được phân bổ đồng đều. Vậy nên, cần phải xếp đèn Led, thử độ sáng của đèn trước khi dán cố định Led bên trong chữ Biển quảng cáo đèn led chữ nổi sang trọng
Biển quảng cáo nhà hàng chay Tuệ Linh

Hoặc có thể phụ thuộc vào yêu cầu, mục đích của từng khách hàng khác nhau mà chữ cho ánh sáng hắt chân hoặc chỉ là sáng toàn bộ bề mặt của chữ.

Nếu khách hàng muốn cho ánh sáng hắt thì bóng Led cần được dán trực tiếp lên bề mặt trái của chữ. Cùng với đó, hàn chân, viền để gắn chữ lên bề mặt các chất liệu như: Alu, giá đỡ, khung sắt… Với nhiều loại chất liệu khác nhau

Còn nếu khách hàng muốn cho ánh sáng tỏa đều ra toàn bộ chữ thì những đèn Led này sẽ được gắn lên bề mặt Fomex. Và với bề mặt này được cắt kích thước giống y hệt cỡ chữ Mica. Để đến khi ốp vào phần lưng của chữ Mica tạo thành một khối liên chặt chẽ hơn.

Sau đó, là bắn ốc cố định Fomex lên mặt gắn chữ, khung sắt và sau đó gắn chữ Mica lên fomex xứ lý chân, viền cho chắc chắn và cố định không bị lung lay hay lỏng lẻo.

Với quy trình thực hiện, thi công như trên, có lẽ các bạn nghĩ sẽ rất đơn giản phải không. Tuy nhiên, thực tế sẽ rất là khó với những ai không có chuyên môn đó nhé.

Và tất nhiên, khi bạn có nhu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo chữ nổi Mica gắn Led âm. Hãy liên hệ với Quảng Cáo Bí ẩn việt, là doanh nghiệp với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biển quảng cáo.

Chúng tôi, tự hào góp phần cho lĩnh vực kinh doanh của quý khách thêm phát triển, ngày càng thu hút khách hàng nhiều hơn.

Vậy, Quảng Cáo Tây Bắc mang đến những lợi ích gì cho quý khách hàng. Mời các bạn hãy theo dõi tiếp nội dung bên dưới!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên