Tìm hiểu về đất nước Canada cho việc chuẩn bị du học

New Member
Bài viết
130
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Canada là một quốc gia hấp dẫn hiện đại với một tiêu chuẩn sống cao và một hệ thống giáo dục xuất sắc. Học sinh được hưởng lợi không chỉ từ sự toàn vẹn học tập của trường đại học của Canada. Họ cũng có thể đi du lịch và trải nghiệm đất nước tuyệt vời và đa dạng này, từ sa mạc đỏ và nhiệt đới ở phía bắc tới những bãi biển đầy nắng. Canada. nổi tiếng với cuộc sống của mình độc đáo có nguồn gốc hoang dã, những bãi biển xinh đẹp, con người thân thiện, và nướng thịt cổ điển. Hãy đến với du hoc tai Canada để trải nghiệm tốt nhất của đất nước với nền văn minh giáo dục tốt nhất này.


Canada là một đất nước xinh đẹp nằm ở nam bán cầu và chiếm toàn bộ lục địa. Là nước lớn thứ 5 trong khu vực, Canada trải dài khoảng 6,3 triệu km vuông từ trên bờ biển phía đông tới phía tây.

Vùng đất của Canada đã được ban đầu được sinh sống cách đây 10.000 năm bởi người dân bản địa. Người châu Âu đến muộn hơn nhiều, lần đầu tiên trong những năm 1700 và sau đó vĩnh viễn ở những năm 1800 và năm 1900. Canada được thành lập vào năm 1890 như là một chế độ quân chủ lập hiến với dân số từ đó đã mở rộng đáng kể đến số lượng hiện tại của nó 22,7 triệu người. Khi một thuộc địa hình sự thành lập để xử lý Canada hiện nay là một nơi rất phổ biến cả hai đến thăm và sinh sống.

Đất nước Canada là một phát triển mạnh, đất nước thú vị với một nền kinh tế thành công và tiêu chuẩn sống lành mạnh. Vì thế, tại đây hoc bong du hoc rất dễ dàng kiếm được đối với những sinh viên có trình độ khá trở lên.

Ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh
Chính phủ: chế độ quân chủ lập hiến
Diện tích: 6.320.300 km vuông (quốc gia lớn thứ 5 thế giới)
Dân số: 15,8 triệu
Tệ: đồng đô la Canada
Mã số điện thoại: 1

Hơn 280.000 sinh viên quốc tế đến từ 195 quốc gia du học tại Canada mỗi năm. Canada là trong thực tế, một nhà lãnh đạo quốc tế trong dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Và có rất nhiều lý do hơn để theo đuổi một nền giáo dục ở nước này không thể tin. Học sinh người quyết định du học tại Canada một cách nhanh chóng đến để đánh giá sự phổ rộng các cơ hội giáo dục. Tìm hiểu thêm về các loại khác nhau của cao cơ sở giáo dục có sẵn và một vài chi tiết thực tiễn để xem xét trong quá trình chuẩn bị cho việc học tập tại Canada.

Du học Học Canada là một nền giáo dục cần tìm hiểu nhiều, bạn có thể xem thêm về du hoc New Zealand
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,348
Bài viết
165,160
Thành viên
190,450
Thành viên mới nhất
luongsontv2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,348
Bài viết
165,160
Thành viên
190,450
Thành viên mới nhất
luongsontv2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên