Tìm hiểu về quy trình phẫu thuật nâng mũi S line

Member
Bài viết
61
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Nâng mũi S line là một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất trong việc cải thiện nhan sắc của con người. Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi với nhiều khiếm khuyết như mũi ngắn, mũi tẹt, đầu mũi to,… thì hãy tìm đến nâng mũi S line để có thể thay đổi diện mạo cho chiếc mũi của mình.

S line giúp nâng cao sóng mũi và chỉnh hình mũi một cách toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi đến xương sóng mũi, tất cả đều được chỉnh sửa nhằm mang lại một chiếc mũi đẹp và thanh tú, kết hợp hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt. Hiệu quả to lớn như vậy nhưng bạn có biết các bác sĩ đã làm như thế nào trong suốt quá trình phẫu thuật không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó nhé.

5Bb4kZS.jpg

Phương pháp nâng mũi S line

Đầu tiên là bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng chiếc mũi của bạn và tư vấn cho bạn để đưa ra được kích thước cũng như chất liệu phù hợp để đem lại cho bạn một chiếc mũi ưng ý nhất. Trong quá trình này, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay mong muốn gì thì hãy trình bày để được bác sĩ giải đáp.

Tiếp theo là bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe một cách tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết. Tuy chỉ là nâng mũi nhưng cơ thể con người là một tổng thể hoàn chỉnh, các bộ phận liên quan mật thiết đến nhau nên việc khám tổng quát là một việc làm cần thiết bất kể bạn phẫu thuật nâng mũi hay phẫu thuật hàm hô, cắt mí.

Nhiều người muốn có một chiếc mũi đẹp nhưng lại sợ phẫu thuật. Đến với S line, nỗi lo này của bạn sẽ được xua tan hoàn toàn. Các bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho bạn để bạn có tâm trạng thoải mái nhất trong suốt quá trình phẫu thuật.

lam-dep-cho-da-trang-sang_zpsn4cnijbf.jpg

Quy trình nâng mũi S line

Phẫu thuật là bước quan trọng nhất. Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ thực hiện một loạt các thao tác để tạo hình mũi S line như dựng trụ vách ngăn mũi, tạo đầu mũi thon gọn, nâng sóng mũi, cắt cánh mũi,… Quá trình này diễn ra rất nhanh, chỉ gần 2 tiếng là đã hoàn thành, thật nhanh chóng phải không bạn.

Cuối cùng chính là bạn đến tái khám và cắt chỉ theo lịch bác sĩ đã hẹn trước với bạn. Vì bạn sẽ được về ngay sau phẫu thuật nên bạn chỉ cần 7 ngày sau đến cắt chỉ là có thể hoàn thành mọi quy trình của nâng mũi s line rồi. Có thể thấy phương pháp tham my Han Quoc này không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thời gian học tập hay làm việc của bạn.

Một điều tuyệt vời của phương pháp này chính là bạn không hề phải chịu bất kỳ đau đớn nào sau phẫu thuật vì quy trình được thực hiện một cách khép kín và đảm bảo an toàn tuyệt đối nên những biến chứng thường gặp trong quá trình phẫu thuật này sẽ không bao giờ xảy ra.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,433
Bài viết
165,255
Thành viên
190,588
Thành viên mới nhất
w88club68

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,433
Bài viết
165,255
Thành viên
190,588
Thành viên mới nhất
w88club68

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên