Tìm hiểu về thương hiệu Joydrops - công ty Turkuaz

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2000, cho đến nay, Công ty Turkuaz đã đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực Kinh doanh và có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như phát triển Bộ phận R&D; nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm y tế cho tất cả các lĩnh vực được ứng dụng trong bệnh viện, phòng khám nha khoa, phòng thí nghiệm, ngành Dược OTC, v.v. Để hoàn thành mục tiêu này, Turkuaz luôn làm việc chăm chỉ và đầu tư lớn vào công việc Nghiên cứu & Phát triển (R&D) để phát triển các công thức đặc biệt có tính chọn lọc cao, công việc được tiến hành bởi các chuyên gia thuộc đội ngũ Quản lý & Khoa học của chúng tôi với tính tổ chức tốt và tinh thần kỷ luật cao. Là kết quả tất yếu từ quá trình Sản xuất với chất lượng cao nhất và Sản phẩm từ các công thức đặc biệt được chọn lọc kỹ càng cũng như khả năng cạnh tranh về giá cao, Turkuaz đã mở rộng phạm vi sản phẩm cũng như quy mô sản xuất của mình để có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng của Quý khách hàng. Ngoài sự phát triển nhanh chóng của công ty và là thương hiệu lớn uy tín trong nhiều năm, chúng tôi, với tư cách là gia đình Turkuaz, tự hào mang đến cho Quý khách các Sản phẩm & Dịch vụ được kiểm soát chất lượng ở mức cao nhất thông qua quá trình sản xuất và phát triển các công thức sản phẩm, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dùng, giúp Quý khách có cuộc sống dễ dàng và khỏe mạnh hơn. Do choi tinh duc cho nu

Chất lượng sản phẩm và chất lượng quá trình sản xuất của chúng tôi được chứng minh bằng Chứng chỉ TS EN ISO 13485: 2003 & TS EN ISO 9001: 2008, Bộ tiêu chuẩn CE, Chứng nhận FDA, Phân tích & Báo cáo thử nghiệm hóa học và vi sinh, quy trình sản xuất của chúng tôi được thực hiện theo tiêu chuẩn GMP/GLP/GHP & Hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế nhằm kiểm soát chất lượng tất cả các quy trình sản xuất từ nguyên liệu thô đến sản phẩm hoàn thiện đều được chọn lọc đặc biệt. Các sản phẩm Y Tế của Turkuaz đã được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Tây Âu, Bắc Âu, Châu Phi, các nước Viễn Đông và Trung Đông. Hơn nữa, trong thị trường nội địa, Turkuaz là cơ sở dẫn đầu và rất nổi tiếng trong lĩnh vực này. Turkuaz có tất cả sản phẩm liên quan tới sức khỏe tình dục và tăng khoái cảm.
Các sản phẩm Joydrops
Since 2000 Turkuaz Company, present in Business & Experienced stuff of Administrative and R & D Departments; has aimed at providing consumable Medical goods for all area of application in Hospitals, Dental Clinics, Laboratories, Pharmacy OTC Sectors etc. In order to accomplish this objective, Turkuaz has kept working hard and making large investments in Research & Development to develop our specific selective formulates with a well organised, disciplined operation task conducted by experts of its management & science teams. As a consequence of Manufacturing best Quality and specific/selective products with most competitive prices, Turkuaz had to broaden its product range & diverted upon increasing demand of esteemed clients. Apart from such fast growth of the company & its good reputation built in years, we, as Turkuaz Family, are proud of obtaining High Quality Control & Service through Manufacturing and Developing our formulated Products that enable every relevant user to ease their lives. Quality of our Manufacturing and Products is evidenced by TS EN ISO 13485:2003 & TS EN ISO 9001:2008, CE, FDA Certificates, Analysis & Test Chemical and Microbiological Reports, our Manufacturing Process is implemented according to GMP/GLP/GHP & has International System Standards to put into practice Quality & Control of all Production Processes from specific and selective Raw Materials (RM) to enantio or diastro selective Finished Product (FP). Turkuaz Medical Exports to more than 80 countries all over the world including the US, West Europe, North Europe, African, Far Eastern & Middle Eastern Countries. Furthermore, in Domestic Market, Turkuaz is a leading & well-known establishment of its category. Turkuaz covers all product range in terms of sexual health and pleasure field.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,749
Thành viên mới nhất
thabetnyc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,749
Thành viên mới nhất
thabetnyc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên